GLOTRANS HÀ NỘI TRAO CHỨNG CHỈ HOÀN THÀNH KHÓA THỰC TẬP KHOÁ 2

Glotrans Hà Nội trao chứng chỉ cho các bạn thực tập sinh khoá 2 đã hoàn thành khóa thực tập tại vị trí Sales Logistics, buổi lễ hân hạnh được đón chào sự tham dự của Ban Tổng Giám Đốc, Ban Lãnh đạo văn phòng Hà Nội, các Thầy phụ trách Trường Đại Học Thương Mại: Tiến sĩ Phạm Văn Kiệm - Phó trưởng bộ môn Logistics kinh doanh; Thạc sỹ Đoàn Ngọc Ninh, giảng viên bộ môn Logistics kinh doanh, cùng toàn thể các bạn thực tập Sinh khoá 2.

Kết thúc hai tháng thực tập tại Glotrans Hà Nội, các bạn thực tập sinh có thêm nhiều kiến thức và trải nghiệm hữu ích. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn Thực tập sinh cùng sự tâm huyết của tất cả các anh chị quản lý, bước đầu thực tập sinh khoá 2 đã đạt được những thành tích như mong đợt. Và trái ngọt của chặng đường ấy là Glotrans Hà Nội đã tiếp nhận một số bạn thực tập sinh trở thành thành viên của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các bạn thực tập sinh đã thực sự có thêm những hành trang kiến thức tiếp tục bên các em trên con đường sự nghiệp tương lai.

Chúc mừng cho nỗ lực và đóng góp của các bạn thực tập sinh trong suốt thời gian qua và Glotrans chúc các bạn luôn đạt được nhiều thành công cùng Glotrans cũng như trên con đường học tập và sự nghiệp sau này.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ DIỄN ĐÀN “LIÊN KẾT PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHỆP TRỤC CAO TỐC PHÍA ĐÔNG”

Vào chiều 31/8 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với 4 tỉnh thành gồm Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên và Hải Dương tổ chức diễn đàn “Liên kết phát triển khu công nghiệp trục cao tốc phía Đông”.

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 như sau:

Glotrans tham gia "Theme Park Vietnam Expo and Attractions Conference 2023"

Việt Nam là một quốc gia rất tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, thi công Công viên giải trí và Công viên nước – Điển hình