GLOTRANS HÀ NỘI TRAO CHỨNG CHỈ HOÀN THÀNH KHÓA THỰC TẬP KHOÁ 2

Glotrans Hà Nội trao chứng chỉ cho các bạn thực tập sinh khoá 2 đã hoàn thành khóa thực tập tại vị trí Sales Logistics, buổi lễ hân hạnh được đón chào sự tham dự của Ban Tổng Giám Đốc, Ban Lãnh đạo văn phòng Hà Nội, các Thầy phụ trách Trường Đại Học Thương Mại: Tiến sĩ Phạm Văn Kiệm - Phó trưởng bộ môn Logistics kinh doanh; Thạc sỹ Đoàn Ngọc Ninh, giảng viên bộ môn Logistics kinh doanh, cùng toàn thể các bạn thực tập Sinh khoá 2.

Kết thúc hai tháng thực tập tại Glotrans Hà Nội, các bạn thực tập sinh có thêm nhiều kiến thức và trải nghiệm hữu ích. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn Thực tập sinh cùng sự tâm huyết của tất cả các anh chị quản lý, bước đầu thực tập sinh khoá 2 đã đạt được những thành tích như mong đợt. Và trái ngọt của chặng đường ấy là Glotrans Hà Nội đã tiếp nhận một số bạn thực tập sinh trở thành thành viên của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các bạn thực tập sinh đã thực sự có thêm những hành trang kiến thức tiếp tục bên các em trên con đường sự nghiệp tương lai.

Chúc mừng cho nỗ lực và đóng góp của các bạn thực tập sinh trong suốt thời gian qua và Glotrans chúc các bạn luôn đạt được nhiều thành công cùng Glotrans cũng như trên con đường học tập và sự nghiệp sau này.

TIN TỨC LIÊN QUAN

ZIM cảnh báo sẽ ngừng dịch vụ trên tuyến xuyên Thái Bình Dương nếu giá cước quá thấp

Các hợp đồng hàng năm đang được đàm phán giữa các chủ hàng và các hãng tàu container trên tuyến vận chuyển xuyên Thái Bình Dương. ZIM cảnh báo nếu giá cước quá thấp, hãng sẽ ngừng vận chuyển

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA