GLOTRANS HẢI PHÒNG TRAO CHỨNG CHỈ HOÀN THÀNH THỰC TẬP SINH KHÓA 2

Ngày 17/03/2021, Đại diện BLĐ Glotrans Hải Phòng trao chứng chỉ cho các bạn thực tập sinh khoa kinh tế trường đại học hàng hải Việt Nam đã hoàn thành khóa thực tập tại Glotrans Hải Phòng tại vị trí Nhân viên kinh doanh.

Hai tháng thực tập tại Glotrans Hải Phòng là khoảng thời gian đủ để các bạn thực tập sinh có cơ hội được học hỏi, được đào tạo và được tiếp xúc thực tế nhất về chuyên ngành Logistics. Dưới sự định hướng đúng đắn từ Ban giám đốc, Ban chỉ đạo Dự án Thực tập Sinh, cùng tâm huyết của tất cả các anh chị quản lý, sự chăm chỉ và nỗ lực của các bạn thực tập sinh, đến ngày hôm nay, các bạn thực tập sinh đã hoàn thành khóa thực tập của mình.

Sau khóa thực tập sinh tại Glotrans Hải Phòng, Glotrans Hải Phòng rất vui mừng chào đón thêm hai thành viên mới. Bạn Lâm Thị Mỹ Lệ và bạn Đỗ Thị Yến là sinh viên đã tốt nghiệp khoa kinh tế & Logstics Trường Đại học hàng hải Việt Nam đã tiếp tục đồng hành cùng đại gia đình Glotrans, tiến thêm một bước trong sự nghiệp - trở thành nhân viên kinh doanh của Glotrans Hải Phòng nói riêng và Glotrans Việt Nam nói chung.

Dự án “Tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh” đang tiếp tục gặt hái được những quả ngọt sau nhiều tháng vun trồng. Đem lại cho Glotrans nguồn cán bộ có chất lượng cũng như trao cho các bạn thực tập sinh những trải nghiệm quý báu làm hành trang trên con đường sự nghiệp về sau.

Glotrans Hải Phòng một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trường Đại học Hàng Hải cùng các giảng viên khoa kinh tế đã luôn tạo điều kiện và hỗ trợ công ty để thực hiện dự án này.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể công ty và doanh nghiệp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Glotrans Vinh dự Nhận Giấy Khen Do Hiệp Hội Logistics Hải Phòng Trao Tặng

Glotrans vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tại Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 được tổ chức vào ngày 14/01/2024 vừa qua.