GLOTRANS HẢI PHÒNG TRAO CHỨNG CHỈ TTS KHÓA 05 KHÁCH MỜI

Dự án “ tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh” vẫn đang phát triển và đạt được nhiều kết quả đáng mong đợi. Trong khóa TTS Glotrans HPG 05 vừa qua đã có đến 5/6 các bạn TTS trở thành nhân viên chính thức của Glotrans.

Ngày 20/4/2022 vừa qua, Glotrans HPG đã vui mừng tổ chức lễ trao chứng chỉ TTS khóa 5 với sự góp mặt đáng quý của khách mời là CLB Kết Nối Doanh Nghiệp Đại Học Hàng Hải. Qua khóa thực tập này, các bạn đã có trong tay những kiến thức kinh nghiệm thực tế về các nghiệp vụ Logistics nói chung và nghiệp vụ tại Glotrans nói riêng. Cùng với đó công ty đã có cơ hội được làm việc với các bạn sinh viên tài năng và đã tìm được những thành viên ưu tú vào vị trí nhân viên chính thức.

                              Glotrans cũng xin gửi lời cảm ơn tới các bạn sinh viên đã cống hiến hết mình

Qua đây Glotrans cũng xin gửi lời cảm ơn tới các bạn sinh viên đã cống hiến hết mình trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Và xin cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của trường Đại học Hàng Hải và CLB Kết Nối doanh nghiệp khoa Kinh tế đã góp phần vào sự thành công của dự án này.

Dự án “Tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh” sẽ tiếp tục được thực hiện và phát triển, Glotrans mong rằng dự án sẽ được phát triển và đến gần hơn với các bạn sinh viên, cùng với đó Glotrans cũng sẽ có nhiều cơ hội được làm việc với nguồn nhân lực trẻ và tài năng hơn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Cơ hội mở rộng thị trường mặt hàng gỗ tại Anh

Các sản phẩm đồ gỗ nhập khẩu chính của Anh bao gồm nội thất phòng khách, phòng ăn, ghế khung gỗ và nội thất phòng ngủ - những mặt hàng mà Việt Nam có thế mạnh

THÔNG BÁO QUY ĐỊNH VỀ GIAO NHẬN CONTAINER IMDG XUẤT NHẬP TÀU TẠI CẢNG TÂN CẢNG CÁT LÁI

Thực hiện chủ trương dịch chuyển giao nhận container chứa hàng nguy hiểm(IMDG) ra ngoài cảng Tân Cảng - Cát Lái (TCCL) để đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ cho cảng và khu vực xung quanh, TCSG sẽ triển khai quy định mới đối với giao nhận container IMDG tại cảng TCCL kể từ ngày 01/07/2024.

Hàng hóa xuất khẩu tăng trường mạnh mẽ trong 5 tháng đầu năm 2024

Theo Bộ Công Thương, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam đã có bước tăng trưởng đáng kể trong 5 tháng qua, cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ sau đợt suy thoái

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cùng Glotrans

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Glotrans xin gửi đến các bạn nhỏ trên toàn quốc những lời chúc tốt đẹp nhất!

GLOSTRANS GHI DẤU ẤN TẠI CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG NAM TRUNG BỘ - TÂY NGUYÊN 2024

Glotrans tham gia thành công và ghi dấu ấn tại chương trình Xúc tiến thương mại - Kết nối giao thương Nam Trung Bộ - Tây Nguyên 2024, diễn ra từ ngày 23 đến 24 tháng 5 năm 2024 tại khách sạn Quinter Central (Tp. Nha Trang).

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.