GLOTRANS HẢI PHÒNG TRAO CHỨNG CHỈ TTS KHÓA 05 KHÁCH MỜI

Dự án “ tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh” vẫn đang phát triển và đạt được nhiều kết quả đáng mong đợi. Trong khóa TTS Glotrans HPG 05 vừa qua đã có đến 5/6 các bạn TTS trở thành nhân viên chính thức của Glotrans.

Ngày 20/4/2022 vừa qua, Glotrans HPG đã vui mừng tổ chức lễ trao chứng chỉ TTS khóa 5 với sự góp mặt đáng quý của khách mời là CLB Kết Nối Doanh Nghiệp Đại Học Hàng Hải. Qua khóa thực tập này, các bạn đã có trong tay những kiến thức kinh nghiệm thực tế về các nghiệp vụ Logistics nói chung và nghiệp vụ tại Glotrans nói riêng. Cùng với đó công ty đã có cơ hội được làm việc với các bạn sinh viên tài năng và đã tìm được những thành viên ưu tú vào vị trí nhân viên chính thức.

                              Glotrans cũng xin gửi lời cảm ơn tới các bạn sinh viên đã cống hiến hết mình

Qua đây Glotrans cũng xin gửi lời cảm ơn tới các bạn sinh viên đã cống hiến hết mình trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Và xin cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của trường Đại học Hàng Hải và CLB Kết Nối doanh nghiệp khoa Kinh tế đã góp phần vào sự thành công của dự án này.

Dự án “Tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh” sẽ tiếp tục được thực hiện và phát triển, Glotrans mong rằng dự án sẽ được phát triển và đến gần hơn với các bạn sinh viên, cùng với đó Glotrans cũng sẽ có nhiều cơ hội được làm việc với nguồn nhân lực trẻ và tài năng hơn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể công ty và doanh nghiệp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Glotrans Vinh dự Nhận Giấy Khen Do Hiệp Hội Logistics Hải Phòng Trao Tặng

Glotrans vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tại Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 được tổ chức vào ngày 14/01/2024 vừa qua.