GLOTRANS HẢI PHÒNG TRAO CHỨNG CHỈ TTS KHÓA 05 KHÁCH MỜI

Dự án “ tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh” vẫn đang phát triển và đạt được nhiều kết quả đáng mong đợi. Trong khóa TTS Glotrans HPG 05 vừa qua đã có đến 5/6 các bạn TTS trở thành nhân viên chính thức của Glotrans.

Ngày 20/4/2022 vừa qua, Glotrans HPG đã vui mừng tổ chức lễ trao chứng chỉ TTS khóa 5 với sự góp mặt đáng quý của khách mời là CLB Kết Nối Doanh Nghiệp Đại Học Hàng Hải. Qua khóa thực tập này, các bạn đã có trong tay những kiến thức kinh nghiệm thực tế về các nghiệp vụ Logistics nói chung và nghiệp vụ tại Glotrans nói riêng. Cùng với đó công ty đã có cơ hội được làm việc với các bạn sinh viên tài năng và đã tìm được những thành viên ưu tú vào vị trí nhân viên chính thức.

                              Glotrans cũng xin gửi lời cảm ơn tới các bạn sinh viên đã cống hiến hết mình

Qua đây Glotrans cũng xin gửi lời cảm ơn tới các bạn sinh viên đã cống hiến hết mình trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Và xin cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của trường Đại học Hàng Hải và CLB Kết Nối doanh nghiệp khoa Kinh tế đã góp phần vào sự thành công của dự án này.

Dự án “Tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh” sẽ tiếp tục được thực hiện và phát triển, Glotrans mong rằng dự án sẽ được phát triển và đến gần hơn với các bạn sinh viên, cùng với đó Glotrans cũng sẽ có nhiều cơ hội được làm việc với nguồn nhân lực trẻ và tài năng hơn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.