GLOTRANS HCM - ERS tham gia chương trình Team Building 2023

Mỹ Khánh, Cần Thơ – cảm xúc của từng thành viên Glotrans HCM vẫn rất bồi hồi, xao xuyến đến lạ kì. Có lẽ, một phần là do sự thân thiện, đón tiếp nồng hậu của người dân miền Tây sông nước – một phần khác là do qua kì Team Building này, từng phòng ban có cơ hội kết nối, sẻ chia với nhau về cuộc sống và công việc. Đã 2 tuần trôi qua kể từ ngày tham gia AMAZING TOUR tại KDL Mỹ Khánh, Cần Thơ – cảm xúc của từng thành viên Glotrans HCM vẫn rất bồi hồi, xao xuyến đến lạ kì. Có lẽ, một phần là do sự thân thiện, đón tiếp nồng hậu của người dân miền Tây sông nước – một phần khác là do qua kì Team Building này, từng phòng ban có cơ hội kết nối, sẻ chia với nhau về cuộc sống và ng việc sau giờ làm căng thẳng.

Với tinh thần của Thế hệ trẻ nhiệt huyết, AMAZING TOUR đã diễn ra vô cùng thành ng với nhiều trò chơi dân gian tập thể. Đặc biệt hơn là một buổi tiệc GALA DINNER được tổ chức ấm cúng tạo cơ hội để anh/chị/em quay quần bên nhau.

Ban sự kiện xin chân thành cảm ơn từng thành viên GLOTRANS HCM – ERS đã tham gia vui chơi hết mình, tích cực trong các phong trào của công Đoàn tổ chức. Chúng ta cùng nhau nhìn lại vài hình ảnh từ chuyến đi đặc biệt này nhé!

Cuối cùng, admin xin trích lại lời căn dặn của Ban Giám đốc trong tiệc Gala Dinner: “Dù có khó khăn đến mấy, với tinh thần đoàn kết, đồng lòng của gia đình Glotrans HCM, chúng ta sẽ vượt qua và phát triển mạnh mẽ trong tương lai”.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể công ty và doanh nghiệp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Glotrans Vinh dự Nhận Giấy Khen Do Hiệp Hội Logistics Hải Phòng Trao Tặng

Glotrans vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tại Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 được tổ chức vào ngày 14/01/2024 vừa qua.