Glotrans HCM's Sport team: We are one!

Trong một ngành nghề rất nhiều áp lực như logistics; đòi hỏi sự chuyên nghiệp khi giao dịch ở phạm vi quốc tế; sự chính xác trong từng công việc, với cường độ áp lực mạnh và liên tục trong một thời gian dài thì việc duy trì một sức khỏe; một tâm trí cởi mở đón nhận và minh mẫn là điều vô cùng cần thiết.

Bắt nguồn từ nhu cầu trên; hoạt động thể thao của Glotrans Hồ Chí Minh ươm mầm từ những ngày đầu tiên với những trận đấu tập nội bộ của anh em phòng kinh doanh và hiện trường; từ những trận đấu tưởng chừng giản đơn; chúng tôi dần xích lại gần nhau hơn và đã có sự mở lòng nhiều hơn khi chia sẻ với nhau về công việc, cuộc sống.

Vì khi chơi thể thao, chúng tôi không còn phân biệt tuổi tác, chức danh và xóa nhòa đi những trở ngại khi giao tiếp; khi chơi thể thao “bạn là chính bạn”. Đến ngày hôm nay; chúng tôi đã cố định được hoạt động thể thao vào thứ Năm hằng tuần và kết nối tất cả các bộ phận, các thành viên từ vị trí thực tập sinh đến ban giám đốc chi nhánh.

Một hoạt động thể thao được xem là thực thụ và có ý nghĩa khi hoạt động đó xuất phát từ nhu cầu rèn luyện thân thể của chính các thành viên; một hoạt động thể thao lành mạnh sẽ giúp gắn kết và chia sẻ các thành viên với nhau thành một tập thể keo sơn; điều đó cũng gián tiếp giúp cho hiệu suất công việc, tính ổn định trong công việc của từng thành viên – tập thể được cải thiện và duy trì ổn định nhất.

Chúng tôi mong rằng; những hoạt động thể thao sẽ được tập thể anh chị em chi nhánh cùng chung tay ủng hộ; những ý nghĩa tốt đẹp của rèn luyện thể thao; duy trì “tâm – thân – trí” sẽ được phát huy và duy trì ổn định. Chúng tôi mong muốn mở rộng và kết nối nhiều hơn với quý đối tác, quý khách hàng trong hoạt động thể thao vì chúng ta có cùng một điểm chung đó là rèn luyện sức khỏe và cải thiện bản thân tốt hơn mỗi ngày.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ DIỄN ĐÀN “LIÊN KẾT PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHỆP TRỤC CAO TỐC PHÍA ĐÔNG”

Vào chiều 31/8 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với 4 tỉnh thành gồm Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên và Hải Dương tổ chức diễn đàn “Liên kết phát triển khu công nghiệp trục cao tốc phía Đông”.

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 như sau:

Glotrans tham gia "Theme Park Vietnam Expo and Attractions Conference 2023"

Việt Nam là một quốc gia rất tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, thi công Công viên giải trí và Công viên nước – Điển hình