GLOTRANS HCM THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ PROPAK VIETNAM 2022

GLOTRANS HCM THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ PROPAK VIETNAM 2022 - Triển lãm quốc tế hàng đầu ngành Công nghệ xử lý, Chế biến và Đóng gói bao bì lần thứ 15 tại Việt Nam.

ProPak Vietnam 2022 là Sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu về ngành Công nghệ xử lý, Chế biến và Đóng gói bao bì phục vụ ngành công nghiệp Thực Phẩm, Nước uống và Dược phẩm của Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 9 – 11/ 11 này tại SECC, Quận 7, Tp.HCM.

Là điểm đến lý tưởng tạo nên những cuộc kết nối doanh nghiệp thành công và tạo môi trường giao lưu giữa các chuyên gia đầu ngành với khách tham quan chuyên ngành. Cũng là nơi kiến tạo và kết nối hàng nghìn đơn vị mua và bán hàng trên toàn thế giới bằng cách giới thiệu các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ tiên tiến và chia sẻ kiến thức chuyên ngành. Với sự hiện diện của hơn 400 nhà cung cấp và hơn 2000 sản phẩm khác nhau, mang đến một nền tảng trực tuyến vô cùng đa dạng dành cho cộng đồng ngành nghề chế biến, xử lý và đóng gói bao bì.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans tham dự sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Logistics Việt Nam

Ngày 17/11/2023 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 30 năm thành lập

GLOTRANS CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20 tháng 11 từ lâu đã trở thành ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà toàn xã hội hướng về những người Thầy ươm mầm tài năng cho đất nước