Glotrans HCM tổ chức chương trình trao chứng chỉ thực tập sinh khóa 4-2023

Chiều ngày 26/12/2023 - những ngày gần cuối năm nhiều tất bật, Glotrans HCM vinh dự đón tiếp Thầy Đặng Quý Nhân - thành viên hiệp hội Valoma đã dành thời gian quý báu đến tham gia chia sẻ với chi nhánh HCM và các bạn Thực tập sinh khoá 4.2023.

Tiến sĩ Thân Nhân Trung - một nhà giáo lỗi lạc thời Hậu Lê có một câu nói rất nổi tiếng "Hiền tài là nguyên khí của quốc gia" - để đào tạo ra được những Hiền tài cần có nền giáo dục từ phía nhà trường cộng hưởng với sự tích góp kinh nghiệm trong suốt quá trình kiến tập, thực tập ở môi trường doanh nghiệp.

Cô Thu - Phó giám đốc Glotrans HCM cùng anh Hoà - Trưởng ban dự án Thực tập sinh tiềm năng Glotrans HCM đã dành lời cảm ơn chân thành đến thầy Nhân; đồng thời ghi nhận những nổ lực, thành tích, trao chứng chỉ hoàn thành khoá thực tập cho các bạn Thực tập sinh khoá 4.2023.

Còn vài ngày nữa thôi, chúng ta sẽ đón chào năm mới 2024. Đây cũng là thời gian chúng ta review lại việc đã làm được và chưa được của năm 2023. Vô cùng tự hào khẳng định rằng - dù gặp nhiều khó khăn, nhưng ban tuyển dụng và đào tạo của Glotrans HCM vẫn cố gắng tổ chức thành ng 5 khoá thực tập trong suốt chặng đường 2023 đầy thử thách.

Xin chúc các bạn cựu thực tập sinh của Glotrans luôn vững bước trên chặng đường nghề nghiệp tương lai. Hi vọng năm 2024, Glotrans sẽ đạt được nhiều thành tích rực rỡ trong sản xuất - kinh doanh và ng tác đào tạo - tuyển dụng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hàng hóa xuất khẩu tăng trường mạnh mẽ trong 5 tháng đầu năm 2024

Theo Bộ Công Thương, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam đã có bước tăng trưởng đáng kể trong 5 tháng qua, cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ sau đợt suy thoái

Giải pháp thúc đẩy xuất khẩu gạo và rau quả cuối năm 2024

Ngày 28/5, tại Bộ Công Thương, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên và Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan chủ trì cuộc họp để bàn giải pháp thúc đẩy sản xuất và xuất khẩu gạo, rau quả cuối năm 2024. Cuộc họp có sự tham dự của đại diện Bộ Nội vụ, các Hiệp hội và các đơn vị liên quan.

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cùng Glotrans

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Glotrans xin gửi đến các bạn nhỏ trên toàn quốc những lời chúc tốt đẹp nhất!

GLOSTRANS GHI DẤU ẤN TẠI CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG NAM TRUNG BỘ - TÂY NGUYÊN 2024

Glotrans tham gia thành công và ghi dấu ấn tại chương trình Xúc tiến thương mại - Kết nối giao thương Nam Trung Bộ - Tây Nguyên 2024, diễn ra từ ngày 23 đến 24 tháng 5 năm 2024 tại khách sạn Quinter Central (Tp. Nha Trang).

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.