Glotrans HCM tổ chức chương trình trao chứng chỉ thực tập sinh khóa 4-2023

Chiều ngày 26/12/2023 - những ngày gần cuối năm nhiều tất bật, Glotrans HCM vinh dự đón tiếp Thầy Đặng Quý Nhân - thành viên hiệp hội Valoma đã dành thời gian quý báu đến tham gia chia sẻ với chi nhánh HCM và các bạn Thực tập sinh khoá 4.2023.

Tiến sĩ Thân Nhân Trung - một nhà giáo lỗi lạc thời Hậu Lê có một câu nói rất nổi tiếng "Hiền tài là nguyên khí của quốc gia" - để đào tạo ra được những Hiền tài cần có nền giáo dục từ phía nhà trường cộng hưởng với sự tích góp kinh nghiệm trong suốt quá trình kiến tập, thực tập ở môi trường doanh nghiệp.

Cô Thu - Phó giám đốc Glotrans HCM cùng anh Hoà - Trưởng ban dự án Thực tập sinh tiềm năng Glotrans HCM đã dành lời cảm ơn chân thành đến thầy Nhân; đồng thời ghi nhận những nổ lực, thành tích, trao chứng chỉ hoàn thành khoá thực tập cho các bạn Thực tập sinh khoá 4.2023.

Còn vài ngày nữa thôi, chúng ta sẽ đón chào năm mới 2024. Đây cũng là thời gian chúng ta review lại việc đã làm được và chưa được của năm 2023. Vô cùng tự hào khẳng định rằng - dù gặp nhiều khó khăn, nhưng ban tuyển dụng và đào tạo của Glotrans HCM vẫn cố gắng tổ chức thành ng 5 khoá thực tập trong suốt chặng đường 2023 đầy thử thách.

Xin chúc các bạn cựu thực tập sinh của Glotrans luôn vững bước trên chặng đường nghề nghiệp tương lai. Hi vọng năm 2024, Glotrans sẽ đạt được nhiều thành tích rực rỡ trong sản xuất - kinh doanh và ng tác đào tạo - tuyển dụng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể công ty và doanh nghiệp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Glotrans Vinh dự Nhận Giấy Khen Do Hiệp Hội Logistics Hải Phòng Trao Tặng

Glotrans vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tại Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 được tổ chức vào ngày 14/01/2024 vừa qua.