GLOTRANS HCM TRAO CHỨNG CHỈ HOÀN THÀNH KHÓA THỰC TẬP KHÓA I

Ngày 16/09/2020, Glotrans HCM tiến hành buổi lễ trao chứng chỉ cho các bạn thực tập sinh đã hoàn thành khóa thưc tập đợt 1 (21/06/2020 - 31/08/2020) tại vị trí Nhân viên kinh doanh chi nhánh Glotrans HCM.

Sau 2 tháng thực tập tại Glotrans HCM, có thể nói đó là khoảng thời gian không quá ngắn mà cũng chẳng dài, khoảng thời gian đủ để các bạn thực tập sinh có cơ hội được học hỏi, được đào tạo và được tiếp xúc thực tế nhất về chuyên ngành Logistics. Dưới sự định hướng đúng đắn từ Ban giám đốc, Ban chỉ đạo Dự án Thực tập Sinh, cùng nỗ lực, cái tâm của tất cả các anh chị quản lí, hướng dẫn, sự chăm chỉ, nỗ lực của tất cả các bạn thực tập sinh tham gia khóa Thứ nhất, đến ngày hôm nay, các bạn thực tập sinh đã hoàn thành xuất sắc Đợt thực tập đầu tiên diễn ra tại Glotrans HCM.

Với định hướng truyền lửa cho thế hệ trẻ, trách nhiệm chung tay với cộng đồng trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao, giúp các bạn trẻ trước khi ra trường có được kiến thức cơ bản về chuyên ngành cũng như những kỹ năng cơ bản trong công việc và cuộc sống, Glotrans HCM đã hoàn thành tốt định hướng mà Ban giám Đốc, Ban chỉ đạo dự án đã đề ra.

Các bạn thực tập sinh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám đốc, Ban chỉ đạo dự án, các anh chị Quản lý và hướng dẫn cũng như toàn thể cán bộ nhân viên ở các bộ phận đã tận tình giúp đỡ, chỉ ra thiếu sót, truyền đạt thêm những kiến thức và đặc biệt là giúp các bạn thực tập sinh có cái nhìn tường tận hơn về Logistics, được trải nghiệm thực tế khi làm việc với khách hàng, được tiếp xúc các quy trình làm hàng tại cảng và sân bay. Không chỉ trong công việc, bên cạnh đó các bạn còn được mọi người hướng dẫn chỉ bảo về văn hóa doanh nghiệp, chào hỏi quan tâm đến mọi người, tạo cho các bạn cách ứng xử và kỹ năng trong cuộc sống. Với những kiến thức đó các bạn sẽ thành công trong công việc và cuộc sống.

Một lần nữa xin cảm ơn sự quan tâm của Ban giám đốc, Ban chỉ đạo dự án Thực tập sinh của Glotrans, cùng toàn thể các anh chị quản lí, cán bộ hướng dẫn đã tào điều kiện cho các bạn thực tập sinh có khoảng thời gian học tập và rèn luyện bản thân, chúc các bạn thực tập sinh sẽ có nền móng kiến thức cơ bản để từ đó có thể học tập và phát triển hơn xây dựng một cộng đồng Logistics vững mạnh.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.