GLOTRANS HCM TRAO CHỨNG CHỈ HOÀN THÀNH KHÓA THỰC TẬP KHÓA I

Ngày 16/09/2020, Glotrans HCM tiến hành buổi lễ trao chứng chỉ cho các bạn thực tập sinh đã hoàn thành khóa thưc tập đợt 1 (21/06/2020 - 31/08/2020) tại vị trí Nhân viên kinh doanh chi nhánh Glotrans HCM.

Sau 2 tháng thực tập tại Glotrans HCM, có thể nói đó là khoảng thời gian không quá ngắn mà cũng chẳng dài, khoảng thời gian đủ để các bạn thực tập sinh có cơ hội được học hỏi, được đào tạo và được tiếp xúc thực tế nhất về chuyên ngành Logistics. Dưới sự định hướng đúng đắn từ Ban giám đốc, Ban chỉ đạo Dự án Thực tập Sinh, cùng nỗ lực, cái tâm của tất cả các anh chị quản lí, hướng dẫn, sự chăm chỉ, nỗ lực của tất cả các bạn thực tập sinh tham gia khóa Thứ nhất, đến ngày hôm nay, các bạn thực tập sinh đã hoàn thành xuất sắc Đợt thực tập đầu tiên diễn ra tại Glotrans HCM.

Với định hướng truyền lửa cho thế hệ trẻ, trách nhiệm chung tay với cộng đồng trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao, giúp các bạn trẻ trước khi ra trường có được kiến thức cơ bản về chuyên ngành cũng như những kỹ năng cơ bản trong công việc và cuộc sống, Glotrans HCM đã hoàn thành tốt định hướng mà Ban giám Đốc, Ban chỉ đạo dự án đã đề ra.

Các bạn thực tập sinh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám đốc, Ban chỉ đạo dự án, các anh chị Quản lý và hướng dẫn cũng như toàn thể cán bộ nhân viên ở các bộ phận đã tận tình giúp đỡ, chỉ ra thiếu sót, truyền đạt thêm những kiến thức và đặc biệt là giúp các bạn thực tập sinh có cái nhìn tường tận hơn về Logistics, được trải nghiệm thực tế khi làm việc với khách hàng, được tiếp xúc các quy trình làm hàng tại cảng và sân bay. Không chỉ trong công việc, bên cạnh đó các bạn còn được mọi người hướng dẫn chỉ bảo về văn hóa doanh nghiệp, chào hỏi quan tâm đến mọi người, tạo cho các bạn cách ứng xử và kỹ năng trong cuộc sống. Với những kiến thức đó các bạn sẽ thành công trong công việc và cuộc sống.

Một lần nữa xin cảm ơn sự quan tâm của Ban giám đốc, Ban chỉ đạo dự án Thực tập sinh của Glotrans, cùng toàn thể các anh chị quản lí, cán bộ hướng dẫn đã tào điều kiện cho các bạn thực tập sinh có khoảng thời gian học tập và rèn luyện bản thân, chúc các bạn thực tập sinh sẽ có nền móng kiến thức cơ bản để từ đó có thể học tập và phát triển hơn xây dựng một cộng đồng Logistics vững mạnh.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans tham dự sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Logistics Việt Nam

Ngày 17/11/2023 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 30 năm thành lập

GLOTRANS CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20 tháng 11 từ lâu đã trở thành ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà toàn xã hội hướng về những người Thầy ươm mầm tài năng cho đất nước