GLOTRANS HCM TRAO CHỨNG CHỈ THỰC TẬP SINH SALES KHÓA III

Ngày 01/11/2023, Glotrans tổ chức lễ trao chứng chỉ thực tập sinh Sales Intern khóa III/2023 tại văn phòng Glotrans HCM. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc, một hành trình đầy ý nghĩa đối với các bạn đã hoàn thành khóa thực tập thứ III/2023 tại Glotrans HCM.

Tham dự chương trình, ngoài Giám đốc, quản lý Glotrans HCM và các bạn Thực tập sinh Khóa III và IV, còn có sự hiện diện của khách mời đặc biệt: Ths. Nguyễn Văn Hậu - Phó trưởng khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH ng nghệ TP.HCM và anh Bùi Hữu Quân - thư kí khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH ng nghệ TP.HCM. Thầy Hậu và Thầy Quân đã có những chia sẻ hết sức thực tế, hữu ích đến với các bạn sinh viên về vấn đề thực tập, định hướng ng việc dưới góc nhìn của Nhà Trường.

Với mong muốn đóng góp ng sức đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt là nhân lực trong lĩnh vực Logistics nói chung, Freight forwarder nói riêng và kiến tạo môi trường thuận lợi để các bạn trẻ được thể hiện và phát triển, từ năm 2019 đến nay, Glotrans đã có nhiều chương trình hợp tác với các Trường Đại học – Cao đẳng đào tạo trong khối ngành Logistics, xuất nhập khẩu, phối hợp với các trường nhằm thiết kế và thực hiện các chương trình đào tạo trong kỳ thực tập cho Thực tập sinh, định hướng và tạo cơ hội việc làm cho các thực tập sinh sau thời gian thực tập.

Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng đến các bạn Thực tập sinh Khóa III của Glotrans HCM. Cảm ơn các bạn đã lựa chọn Glotrans để đặt những bước đi đầu tiên trên hành trình sự nghiệp của bản thân. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, thành ng trên chặng đường sắp tới.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TẠI QUẢNG NAM

Glotrans Đà Nẵng tự hào tham gia Tọa đàm Doanh nhân Việt Nam "Từ Duy Lãnh Đạo Mới" diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh (TP. Tam Kỳ) vào ngày 17/5 vừa qua. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư do Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam tổ chức.