GLOTRANS HCM TRAO CHỨNG CHỈ THỰC TẬP SINH SALES KHÓA III

Ngày 01/11/2023, Glotrans tổ chức lễ trao chứng chỉ thực tập sinh Sales Intern khóa III/2023 tại văn phòng Glotrans HCM. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc, một hành trình đầy ý nghĩa đối với các bạn đã hoàn thành khóa thực tập thứ III/2023 tại Glotrans HCM.

Tham dự chương trình, ngoài Giám đốc, quản lý Glotrans HCM và các bạn Thực tập sinh Khóa III và IV, còn có sự hiện diện của khách mời đặc biệt: Ths. Nguyễn Văn Hậu - Phó trưởng khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH ng nghệ TP.HCM và anh Bùi Hữu Quân - thư kí khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH ng nghệ TP.HCM. Thầy Hậu và Thầy Quân đã có những chia sẻ hết sức thực tế, hữu ích đến với các bạn sinh viên về vấn đề thực tập, định hướng ng việc dưới góc nhìn của Nhà Trường.

Với mong muốn đóng góp ng sức đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt là nhân lực trong lĩnh vực Logistics nói chung, Freight forwarder nói riêng và kiến tạo môi trường thuận lợi để các bạn trẻ được thể hiện và phát triển, từ năm 2019 đến nay, Glotrans đã có nhiều chương trình hợp tác với các Trường Đại học – Cao đẳng đào tạo trong khối ngành Logistics, xuất nhập khẩu, phối hợp với các trường nhằm thiết kế và thực hiện các chương trình đào tạo trong kỳ thực tập cho Thực tập sinh, định hướng và tạo cơ hội việc làm cho các thực tập sinh sau thời gian thực tập.

Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng đến các bạn Thực tập sinh Khóa III của Glotrans HCM. Cảm ơn các bạn đã lựa chọn Glotrans để đặt những bước đi đầu tiên trên hành trình sự nghiệp của bản thân. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, thành ng trên chặng đường sắp tới.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans tham dự sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Logistics Việt Nam

Ngày 17/11/2023 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 30 năm thành lập

GLOTRANS CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20 tháng 11 từ lâu đã trở thành ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà toàn xã hội hướng về những người Thầy ươm mầm tài năng cho đất nước