Glotrans HCM vinh dự trở thành Hội viên của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngày 29 tháng 12 năm 2023, Glotrans HCM chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BRVT-SME) trong buổi lễ kết nạp hội viên mới vào tại văn phòng của Hiệp hội.

Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển của Glotrans tại khu vực Đông Nam Bộ. Việc gia nhập Hiệp hội BRVT-SME giúp Glotrans phát triển thị trường và mở rộng cơ hội kinh doanh, tham gia các khóa đào tạo, tập huấn, hội thảo chuyên đề do Hiệp hội tổ chức, giúp nâng cao năng lực quản lý, điều hành và phát triển doanh nghiệp.

Với vai trò là một hội viên, Glotrans HCM cam kết đóng góp tích cực vào hoạt động chung của Hiệp hội, góp phần xây dựng Hiệp hội ngày càng lớn mạnh, đồng thời hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Việc trở thành hội viên của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Bà Rịa - Vũng Tàu là một bước phát triển theo chiến lược mở rộng thị trường vùng miền mà Tổng công ty đã hoạch định, tạo tiền đề phát triển tiếp cho Glotrans Việt Nam tiếp tục định danh tại Cần Thơ, Long An, Bình Dương, Đồng Nai và Tây Ninh.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ LỄ NGÀY 30/04 VÀ NGÀY 01/05 NĂM 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS QUY NHƠN (23/04/2021 – 23/04/2023)

3 năm! Một chặng đường tuy chưa dài nhưng đã giúp Glotrans Quy Nhơn để lại nhiều dấu ấn, khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Logistics tỉnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung.

Glotrans cùng YBA HCM trong chương trình Thư viện Container: Mang tri thức đến cho thế hệ tương lai

Glotrans tự hào là nhà tài trợ quà tặng cho Thư viện Container số 11, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và phát triển tri thức cho các em học sinh tại Trường tiểu học Lê Văn Lương 2, huyện Nhà Bè, TP.HCM.