Glotrans Hồ Chí Minh thăm và làm việc tại trường Đại học FPT Cần Thơ

ng ty nói chung, cũng như Glotrans HCM nói riêng -"𝐶ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ ℎ𝑜̂̃ 𝑡𝑟𝑜̛̣ 𝑐𝑎́𝑐 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 Đ𝑎̣𝑖 ℎ𝑜̣𝑐, 𝐶𝑎𝑜 đ𝑎̆̉𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑎́𝑐 đ𝑎̀𝑜 𝑡𝑎̣𝑜 𝑆𝑖𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑛𝑔𝑎̀𝑛ℎ 𝐿𝑜𝑔𝑖𝑠𝑡𝑖𝑐𝑠, 𝑋𝑢𝑎̂́𝑡 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑝 𝑘ℎ𝑎̂̉𝑢" luôn được quan tâm trong suốt hành trình phát triển của Glotrans, đặc biệt là trong giai đoạn 2022, 2023 trở về sau. Với định hướng xuyên suốt của Tổng ng ty nói chung, cũng như Glotrans HCM nói riêng -"𝐶ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ ℎ𝑜̂̃ 𝑡𝑟𝑜̛̣ 𝑐𝑎́𝑐 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 Đ𝑎̣𝑖 ℎ𝑜̣𝑐, 𝐶𝑎𝑜 đ𝑎̆̉𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑎́𝑐 đ𝑎̀𝑜 𝑡𝑎̣𝑜 𝑆𝑖𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑛𝑔𝑎̀𝑛ℎ 𝐿𝑜𝑔𝑖𝑠𝑡𝑖𝑐𝑠, 𝑋𝑢𝑎̂́𝑡 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑝 𝑘ℎ𝑎̂̉𝑢" luôn được quan tâm trong suốt hành trình phát triển của Glotrans, đặc biệt là trong giai đoạn 2022, 2023 trở về sau.

Trong năm 2023, Glotrans HCM đã tổ chức thành ng 5 khóa thực tập cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, giúp các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận với ng việc thực tế từ đó trau dồi thêm về kiến thức chuyên ngành.

Trong chuyến đi ng tác tại Cần Thơ ngày 02.12, Anh Trương Thái Huy - Phó Giám đốc chi nhánh Glotrans HCM cùng với Anh Huỳnh Văn Hòa - Phó phòng kinh doanh, trưởng ban Tuyển dụng và Đào tạo Glotrans HCM đã có dịp ghé thăm Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Tại buổi gặp gỡ này Glotrans dành lời cảm ơn đến Ban Giám Hiệu trường đã luôn tin tưởng và tạo điều kiện cho sinh viên đến thực tập tại Glotrans HCM. Hứa hẹn năm 2023, Glotrans sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đại học FPT Cần Thơ, tạo môi trường chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên được học hỏi, vận hành.

Hy vọng rằng, với sự giúp sức của Glotrans HCM, Trường Đại học FPT Cần Thơ sẽ đào tạo ra thế hệ sinh viên ngành Logistics "𝐒𝐚̆̃𝐧 𝐬𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐬𝐮̛̣ 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝟒.𝟎 𝐓𝐨𝐚̀𝐧 𝐂𝐚̂̀𝐮" theo đúng định hướng giáo dục của trường.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Cơ hội mở rộng thị trường mặt hàng gỗ tại Anh

Các sản phẩm đồ gỗ nhập khẩu chính của Anh bao gồm nội thất phòng khách, phòng ăn, ghế khung gỗ và nội thất phòng ngủ - những mặt hàng mà Việt Nam có thế mạnh

THÔNG BÁO QUY ĐỊNH VỀ GIAO NHẬN CONTAINER IMDG XUẤT NHẬP TÀU TẠI CẢNG TÂN CẢNG CÁT LÁI

Thực hiện chủ trương dịch chuyển giao nhận container chứa hàng nguy hiểm(IMDG) ra ngoài cảng Tân Cảng - Cát Lái (TCCL) để đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ cho cảng và khu vực xung quanh, TCSG sẽ triển khai quy định mới đối với giao nhận container IMDG tại cảng TCCL kể từ ngày 01/07/2024.

Hàng hóa xuất khẩu tăng trường mạnh mẽ trong 5 tháng đầu năm 2024

Theo Bộ Công Thương, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam đã có bước tăng trưởng đáng kể trong 5 tháng qua, cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ sau đợt suy thoái

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cùng Glotrans

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Glotrans xin gửi đến các bạn nhỏ trên toàn quốc những lời chúc tốt đẹp nhất!

GLOSTRANS GHI DẤU ẤN TẠI CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG NAM TRUNG BỘ - TÂY NGUYÊN 2024

Glotrans tham gia thành công và ghi dấu ấn tại chương trình Xúc tiến thương mại - Kết nối giao thương Nam Trung Bộ - Tây Nguyên 2024, diễn ra từ ngày 23 đến 24 tháng 5 năm 2024 tại khách sạn Quinter Central (Tp. Nha Trang).

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.