Glotrans Hồ Chí Minh - Workshop " 5 ways to improve sales"

Nằm trong khuôn khổ chương trình đào tạo thường niên của Glotrans HCM dành cho Nhân sự phòng kinh doanh và Thực tập sinh - ngày 29/07/2023 vừa qua, Phòng kinh doanh CN HCM đã tổ chức thành công buổi Workshop với chủ đề "5 WAYS TO IMPROVE SALES", với mục tiêu định hướng cho các bạn Sales mới và hỗ trợ cho các bạn Sales cũ cải thiện thêm kỹ năng tiếp cận khách hàng, từ đó tăng khả năng chốt deal bán hàng.

Buổi Workshop vinh dự khi có sự góp mặt của "2 cây cao bóng cả" trong lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ Logistics: Mr. Trần Anh Giang - Giám đốc chi nhánh HCM và Ms. Lê Thị Thu - Phó Giám đốc chi nhánh HCM.

Với sự dẫn dắt linh hoạt, đan xen giữa kiến thức cùng hoạt động nhóm của Mr. Võ Minh Phúc Thiện - Trưởng phòng Kinh doanh chi nhánh, buổi Workshop diễn ra hết sức cởi mở, đầy tính chia sẻ, góp phần nâng cao hiệu quả của công tác đào tạo nghiệp vụ của chi nhánh.

Có thể nói rằng, đây là dịp để các thế hệ khác nhau về tuổi đời, tuổi nghề được trò chuyện, học hỏi lẫn nhau, từng ngày cải thiện bản thân mình tốt hơn như câu danh ngôn rất nổi tiếng của Vladimir Ilyich Lenin "Học, học nữa, học mãi".

Chúng tôi luôn tâm niệm "Hạnh phúc là biết cho đi". Hi vọng rằng, trong các chương trình đào tạo sắp tới của Phòng Kinh doanh HCM sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa để ekip lấy đó là động lực, chung tay góp 1 phần công sức vào sự nghiệp đào tạo thế hệ tiếp nối của ngành Logictics Việt Nam với "Kiến thức giỏi - Kỹ năng tốt".

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ DIỄN ĐÀN “LIÊN KẾT PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHỆP TRỤC CAO TỐC PHÍA ĐÔNG”

Vào chiều 31/8 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với 4 tỉnh thành gồm Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên và Hải Dương tổ chức diễn đàn “Liên kết phát triển khu công nghiệp trục cao tốc phía Đông”.

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 như sau:

Glotrans tham gia "Theme Park Vietnam Expo and Attractions Conference 2023"

Việt Nam là một quốc gia rất tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, thi công Công viên giải trí và Công viên nước – Điển hình