GLOTRANS KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC CÙNG KHOA KINH TẾ - ĐHHH

Trong chương trình “Gặp mặt sinh viên hệ đại học thực tập tốt nghiệp và đồ án tốt nghiệp năm học 2022-2023” của Khoa Kinh Tế - Trường Đại Học Hàng Hải diễn ra vào trung tuần tháng 12/2022 vừa qua, Glotrans đã vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp được kết nối cùng Khoa trong các công tác định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên cũng như tuyển dụng và đào tạo Thực tập sinh tại doanh nghiệp.

Đặt những viên gạch đầu tiên trong quá trình hợp tác và kết nối từ năm 2019, có thể nói Glotrans và Khoa Kinh Tế nói riêng cùng trường Đại Học Hàng Hải nói chung đã đạt được không ít các thành quả vô cùng đáng quý, đưa các bạn sinh viên của trường Đại Học Hàng Hải trở thành Thực Tập Sinh và Nhân viên chính thức của Glotrans.

Một lần nữa Glotrans xin chân thành cảm ơn Trường Đại Học Hàng Hải và Khoa Kinh Tế đã luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho Dự án “Tuyển Dụng và Đào Tạo Thực tập sinh” của Glotrans dần hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ, cung cấp một lượng nhân sự có chất lượng cao doanh nghiệp và ngành Logistics Việt Nam.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể công ty và doanh nghiệp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Glotrans Vinh dự Nhận Giấy Khen Do Hiệp Hội Logistics Hải Phòng Trao Tặng

Glotrans vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tại Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 được tổ chức vào ngày 14/01/2024 vừa qua.