GLOTRANS KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC CÙNG KHOA KINH TẾ - ĐHHH

Trong chương trình “Gặp mặt sinh viên hệ đại học thực tập tốt nghiệp và đồ án tốt nghiệp năm học 2022-2023” của Khoa Kinh Tế - Trường Đại Học Hàng Hải diễn ra vào trung tuần tháng 12/2022 vừa qua, Glotrans đã vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp được kết nối cùng Khoa trong các công tác định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên cũng như tuyển dụng và đào tạo Thực tập sinh tại doanh nghiệp.

Đặt những viên gạch đầu tiên trong quá trình hợp tác và kết nối từ năm 2019, có thể nói Glotrans và Khoa Kinh Tế nói riêng cùng trường Đại Học Hàng Hải nói chung đã đạt được không ít các thành quả vô cùng đáng quý, đưa các bạn sinh viên của trường Đại Học Hàng Hải trở thành Thực Tập Sinh và Nhân viên chính thức của Glotrans.

Một lần nữa Glotrans xin chân thành cảm ơn Trường Đại Học Hàng Hải và Khoa Kinh Tế đã luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho Dự án “Tuyển Dụng và Đào Tạo Thực tập sinh” của Glotrans dần hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ, cung cấp một lượng nhân sự có chất lượng cao doanh nghiệp và ngành Logistics Việt Nam.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.