GLOTRANS KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC CÙNG KHOA KINH TẾ - ĐHHH

Trong chương trình “Gặp mặt sinh viên hệ đại học thực tập tốt nghiệp và đồ án tốt nghiệp năm học 2022-2023” của Khoa Kinh Tế - Trường Đại Học Hàng Hải diễn ra vào trung tuần tháng 12/2022 vừa qua, Glotrans đã vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp được kết nối cùng Khoa trong các công tác định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên cũng như tuyển dụng và đào tạo Thực tập sinh tại doanh nghiệp.

Đặt những viên gạch đầu tiên trong quá trình hợp tác và kết nối từ năm 2019, có thể nói Glotrans và Khoa Kinh Tế nói riêng cùng trường Đại Học Hàng Hải nói chung đã đạt được không ít các thành quả vô cùng đáng quý, đưa các bạn sinh viên của trường Đại Học Hàng Hải trở thành Thực Tập Sinh và Nhân viên chính thức của Glotrans.

Một lần nữa Glotrans xin chân thành cảm ơn Trường Đại Học Hàng Hải và Khoa Kinh Tế đã luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho Dự án “Tuyển Dụng và Đào Tạo Thực tập sinh” của Glotrans dần hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ, cung cấp một lượng nhân sự có chất lượng cao doanh nghiệp và ngành Logistics Việt Nam.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ DIỄN ĐÀN “LIÊN KẾT PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHỆP TRỤC CAO TỐC PHÍA ĐÔNG”

Vào chiều 31/8 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với 4 tỉnh thành gồm Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên và Hải Dương tổ chức diễn đàn “Liên kết phát triển khu công nghiệp trục cao tốc phía Đông”.

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 như sau:

Glotrans tham gia "Theme Park Vietnam Expo and Attractions Conference 2023"

Việt Nam là một quốc gia rất tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, thi công Công viên giải trí và Công viên nước – Điển hình