GLOTRANS KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÁC TRƯỜNG ĐAI HỌC, CAO ĐẰNG TRÊN CẢ NƯỚC VỀ TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH

Dự án mang nhiều ý nghĩa thực tiễn “Tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh” của Glotrans vẫn đang được thực hiện và phát triển rộng rãi

Việc phối hợp và hợp tác giữa Glotrans và các trường đại học giúp thực hiện tốt các mục tiêu đào tạo của nhà trường cũng như đáp ứng được kế hoạch nhân sự trong tương lai của Glotrans.

Với quan điểm lấy nhân lực làm cốt lõi để phát triển doanh nghiệp, “Tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh” luôn là dự án được Glotrans dành nhiều tâm huyết và quan tâm đặc biệt. Glotrans cam kết về việc chung tay với các trường Đại học, Cao đẳng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng trong lĩnh vực logistics. Với định hướng lâu dài, Glotrans đã thực hiện dự án với sự đầu tư kỹ lưỡng, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế tại Glotrans, được vận dụng các kiến thức đã học vào công việc cũng như hoàn thiện các kỹ năng mềm cần thiết.

Về phía Trường Đại Học, cao đẳng cũng mong muốn Glotrans có thể đem đến cho sinh viên môi trường cọ xát thực tế, được vận dụng các kiến thức đã học vào công việc, nâng cao và phát triển các kỹ năng cá nhân.

Cho đến nay, Glotrans đã thực hiện dự án “Tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh” tại tất cả văn phòng trong cả nước cùng với nhiều trường Đai Học, cao đẳng danh giá như Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM, Trường Đại học Thương Mại, Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Trường Đại học Ngoại Thương, Trường Đại học Thăng Long, … Dự án đã đem lại nguồn nhân lực trẻ và chất lượng cho Glotrans cũng như đem lại nhiều kiến thức, trải nghiệm thực tế quý báu cho các bạn sinh viên mới ra trường. Với nền tảng phát triển vững chắc và những thành công nhất định đã đạt được, Glotrans khẳng định sẽ tiếp tục duy trì, phát triển và mở rộng dự án này.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể công ty và doanh nghiệp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Glotrans Vinh dự Nhận Giấy Khen Do Hiệp Hội Logistics Hải Phòng Trao Tặng

Glotrans vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tại Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 được tổ chức vào ngày 14/01/2024 vừa qua.