GLOTRANS KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÁC TRƯỜNG ĐAI HỌC, CAO ĐẰNG TRÊN CẢ NƯỚC VỀ TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH

Dự án mang nhiều ý nghĩa thực tiễn “Tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh” của Glotrans vẫn đang được thực hiện và phát triển rộng rãi

Việc phối hợp và hợp tác giữa Glotrans và các trường đại học giúp thực hiện tốt các mục tiêu đào tạo của nhà trường cũng như đáp ứng được kế hoạch nhân sự trong tương lai của Glotrans.

Với quan điểm lấy nhân lực làm cốt lõi để phát triển doanh nghiệp, “Tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh” luôn là dự án được Glotrans dành nhiều tâm huyết và quan tâm đặc biệt. Glotrans cam kết về việc chung tay với các trường Đại học, Cao đẳng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng trong lĩnh vực logistics. Với định hướng lâu dài, Glotrans đã thực hiện dự án với sự đầu tư kỹ lưỡng, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế tại Glotrans, được vận dụng các kiến thức đã học vào công việc cũng như hoàn thiện các kỹ năng mềm cần thiết.

Về phía Trường Đại Học, cao đẳng cũng mong muốn Glotrans có thể đem đến cho sinh viên môi trường cọ xát thực tế, được vận dụng các kiến thức đã học vào công việc, nâng cao và phát triển các kỹ năng cá nhân.

Cho đến nay, Glotrans đã thực hiện dự án “Tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh” tại tất cả văn phòng trong cả nước cùng với nhiều trường Đai Học, cao đẳng danh giá như Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM, Trường Đại học Thương Mại, Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Trường Đại học Ngoại Thương, Trường Đại học Thăng Long, … Dự án đã đem lại nguồn nhân lực trẻ và chất lượng cho Glotrans cũng như đem lại nhiều kiến thức, trải nghiệm thực tế quý báu cho các bạn sinh viên mới ra trường. Với nền tảng phát triển vững chắc và những thành công nhất định đã đạt được, Glotrans khẳng định sẽ tiếp tục duy trì, phát triển và mở rộng dự án này.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.