GLOTRANS LÀ THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO CUỘC THI “Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP LOGISTICS VMU 2021”

Vào ngày 25/04/2021 vừa qua, Glotrans hân hạnh trở thành thành viên Ban Giám Khảo của cuộc thi “ Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP LOGISTICS VMU 2021”

Cuộc thi "Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP LOGISTICS VMU 2021” cho sinh viên Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam do Trung tâm Đào tạo Logistics tiểu vùng Mekong - Nhật Bản và Đoàn Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam tổ chức.

Cuộc thi đã cho thấy niềm đam mê đối với ngành Logistics cũng như sức tạo bất ngờ cuả các bạn sinh viên trường Hàng Hải. 4 đội thi đã đem đến cho chương trình những ý tưởng sáng tạo, đột phá nhưng cũng đầy tính khả thi. Có thể nói đây là một sân chơi thiết thực, lành mạnh và kích thích các bạn sinh viên học hỏi, tìm tòi các kiến thức sâu rộng của ngành Logistics.

Glotrans xin chúc mừng trường Đại học Hàng Hải cùng Trung tâm Đào tạo Logistics tiểu vùng Mekong - Nhật Bản đã tổ chức rất thành công cuộc thi “ Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP LOGISTICS VMU 2021”. Glotrans vẫn luôn đồng hành với nhà trường trên hành trình ươm mầm những tài năng ngành Logistics.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans tham dự sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Logistics Việt Nam

Ngày 17/11/2023 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 30 năm thành lập

GLOTRANS CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20 tháng 11 từ lâu đã trở thành ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà toàn xã hội hướng về những người Thầy ươm mầm tài năng cho đất nước