GLOTRANS LÀ THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO CUỘC THI “Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP LOGISTICS VMU 2021”

Vào ngày 25/04/2021 vừa qua, Glotrans hân hạnh trở thành thành viên Ban Giám Khảo của cuộc thi “ Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP LOGISTICS VMU 2021”

Cuộc thi "Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP LOGISTICS VMU 2021” cho sinh viên Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam do Trung tâm Đào tạo Logistics tiểu vùng Mekong - Nhật Bản và Đoàn Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam tổ chức.

Cuộc thi đã cho thấy niềm đam mê đối với ngành Logistics cũng như sức tạo bất ngờ cuả các bạn sinh viên trường Hàng Hải. 4 đội thi đã đem đến cho chương trình những ý tưởng sáng tạo, đột phá nhưng cũng đầy tính khả thi. Có thể nói đây là một sân chơi thiết thực, lành mạnh và kích thích các bạn sinh viên học hỏi, tìm tòi các kiến thức sâu rộng của ngành Logistics.

Glotrans xin chúc mừng trường Đại học Hàng Hải cùng Trung tâm Đào tạo Logistics tiểu vùng Mekong - Nhật Bản đã tổ chức rất thành công cuộc thi “ Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP LOGISTICS VMU 2021”. Glotrans vẫn luôn đồng hành với nhà trường trên hành trình ươm mầm những tài năng ngành Logistics.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.