GLOTRANS MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP KHOA KINH TẾ & QTKD TRƯỜNG ĐH HẢI PHÒNG

Trải qua nhiều năm phát triển, Trường Đại Học Hải Phòng nói chung, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh nói riêng luôn là địa chỉ đào tạo tin cậy, có uy tín của thành phố và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ cán bộ, giảng viên hùng hậu; cơ sở vật chất được đầu tư lớn; bề dày truyền thống đào tạo đã ngành nghề, Trường và Khoa đã và đang góp phần không nhỏ vào công cuộc đào tạo các thế hệ tài năng cho đất nước.

Glotrans rất hân hạnh được là một trong những doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng được hợp tác và nhận hỗ trợ từ Trường và Khoa trong các công tác đào tạo và tuyển dụng của doanh nghiệp.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh và ngày nhà giáo Việt nam 20/11, Glotrans xin kính chúc các thầy cô giáo khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh nói riêng, toàn thể giảng viên trường Đại Học Hải Phòng nói chung luôn thật nhiều sức khoẻ, vững chắc tay chèo trên con đường trồng người và đào tạo ra những thế hệ tài năng, góp phần xây dựng đất nước ngày một giàu đẹp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ LỄ NGÀY 30/04 VÀ NGÀY 01/05 NĂM 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS QUY NHƠN (23/04/2021 – 23/04/2023)

3 năm! Một chặng đường tuy chưa dài nhưng đã giúp Glotrans Quy Nhơn để lại nhiều dấu ấn, khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Logistics tỉnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung.

Glotrans cùng YBA HCM trong chương trình Thư viện Container: Mang tri thức đến cho thế hệ tương lai

Glotrans tự hào là nhà tài trợ quà tặng cho Thư viện Container số 11, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và phát triển tri thức cho các em học sinh tại Trường tiểu học Lê Văn Lương 2, huyện Nhà Bè, TP.HCM.