GLOTRANS MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP KHOA KINH TẾ & QTKD TRƯỜNG ĐH HẢI PHÒNG

Trải qua nhiều năm phát triển, Trường Đại Học Hải Phòng nói chung, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh nói riêng luôn là địa chỉ đào tạo tin cậy, có uy tín của thành phố và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ cán bộ, giảng viên hùng hậu; cơ sở vật chất được đầu tư lớn; bề dày truyền thống đào tạo đã ngành nghề, Trường và Khoa đã và đang góp phần không nhỏ vào công cuộc đào tạo các thế hệ tài năng cho đất nước.

Glotrans rất hân hạnh được là một trong những doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng được hợp tác và nhận hỗ trợ từ Trường và Khoa trong các công tác đào tạo và tuyển dụng của doanh nghiệp.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh và ngày nhà giáo Việt nam 20/11, Glotrans xin kính chúc các thầy cô giáo khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh nói riêng, toàn thể giảng viên trường Đại Học Hải Phòng nói chung luôn thật nhiều sức khoẻ, vững chắc tay chèo trên con đường trồng người và đào tạo ra những thế hệ tài năng, góp phần xây dựng đất nước ngày một giàu đẹp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.