GLOTRANS PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG TẠI ISE- VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Vào ngày 29/06/2022 vừa qua, được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Viện Đào Tạo Quốc Tế - Trường Đại Học Hàng Hải, Glotrans đã có buổi tiếp xúc và phỏng vấn trực tiếp các bạn sinh viên khóa IBL09 của Viện.

                                              Toàn cảnh buổi phỏng vấn 

Đây là cơ hội đáng quý của Glotrans để tiếp cận được với nguồn nhân lực chất lượng, được đào tạo chuyên sâu về ngành Logistics.

                             Mr. Trần Anh Giang - Tổng giám đốc của Glotrans có đôi lời chia sẻ với các bạn sinh viên  

Glotrans xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ phía Viện Đào Tạo Quốc Tế - Trường Đại Học Hàng Hải và sự tham gia của các bạn sinh viên trong buổi phỏng vấn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ LỄ NGÀY 30/04 VÀ NGÀY 01/05 NĂM 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS QUY NHƠN (23/04/2021 – 23/04/2023)

3 năm! Một chặng đường tuy chưa dài nhưng đã giúp Glotrans Quy Nhơn để lại nhiều dấu ấn, khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Logistics tỉnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung.

Glotrans cùng YBA HCM trong chương trình Thư viện Container: Mang tri thức đến cho thế hệ tương lai

Glotrans tự hào là nhà tài trợ quà tặng cho Thư viện Container số 11, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và phát triển tri thức cho các em học sinh tại Trường tiểu học Lê Văn Lương 2, huyện Nhà Bè, TP.HCM.