GLOTRANS PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG TẠI ISE- VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Vào ngày 29/06/2022 vừa qua, được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Viện Đào Tạo Quốc Tế - Trường Đại Học Hàng Hải, Glotrans đã có buổi tiếp xúc và phỏng vấn trực tiếp các bạn sinh viên khóa IBL09 của Viện.

                                              Toàn cảnh buổi phỏng vấn 

Đây là cơ hội đáng quý của Glotrans để tiếp cận được với nguồn nhân lực chất lượng, được đào tạo chuyên sâu về ngành Logistics.

                             Mr. Trần Anh Giang - Tổng giám đốc của Glotrans có đôi lời chia sẻ với các bạn sinh viên  

Glotrans xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ phía Viện Đào Tạo Quốc Tế - Trường Đại Học Hàng Hải và sự tham gia của các bạn sinh viên trong buổi phỏng vấn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.