GLOTRANS QUY NHƠN KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP (23/04/2021 – 23/04/2023)

Đã 2 năm trôi qua kể từ ngày đầu tiên chúng tôi đặt những viên gạch đầu tiên, xây dựng lên văn phòng Glotrans Quy Nhơn.

Với sự đồng lòng, quyết tâm của Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên hệ thống cũng như sự ủng hộ về mặt tinh thần của các Quý khách hàng thân thiết đã tạo động lực lớn để Glotrans cùng nhau xây dựng thêm một mảnh ghép tại khu vực Miền Trung & Tây nguyên – Glotrans Quy Nhơn.

Glotrans Quy Nhơn ra đời với sứ mệnh: Đáp ứng kịp thời và tối ưu đối với các nhu cầu đa dạng của khách hàng trên cả nước; từng bước nâng cao và khẳng định uy tín của Glotrans trong lĩnh vực giao nhận, vận chuyển.

Hai năm vừa qua, Glotrans Quy Nhơn đã đi theo chặng đường thăng trầm chung của nền kinh tế đất nước, rất nhiều thử thách, chông gai, nhưng trong khó khăn, gian nan, một lần nữa chúng tôi thật sự trân trọng và biết ơn Quý khách hàng đã luôn dành sự tin tưởng, ưu ái cho chúng tôi để từ đó giúp tập thể Glotrans Quy Nhơn ngày càng cố gắng quyết tâm và quyết tâm hơn nữa để cung cấp dịch vụ bằng hết tâm huyết và trách nhiệm của mình đến các Quý khách hàng thân thương.

Bên cạnh đó, chúng luôn tin rằng với tinh thần đoàn kết, nhất trí kiên định từ Ban Lãnh đạo đến tập thể Cán bộ nhân viên sẽ là cơ sở vững chắc để chúng tôi vượt qua khó khăn và đạt được những thành tựu mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển nguồn nhân lực tại Quy Nhơn. Hạnh phúc của chúng tôi là chứng kiến được sự trưởng thành, hoàn thiện của tập thể Nhân viên, sự đoàn kết của tập thể và đi cùng hành trình phát triển của Khách hàng.

Nhân kỷ niệm 2 năm ngày thành lập, Glotrans Quy Nhơn gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác, và các VP Glotrans trên toàn hệ thống đã đồng hành cùng bước đường xây dựng, trưởng thành chúng tôi. Kính chúc Quý vị luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.