GLOTRANS QUY NHƠN KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP (23/04/2021 – 23/04/2023)

Đã 2 năm trôi qua kể từ ngày đầu tiên chúng tôi đặt những viên gạch đầu tiên, xây dựng lên văn phòng Glotrans Quy Nhơn.

Với sự đồng lòng, quyết tâm của Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên hệ thống cũng như sự ủng hộ về mặt tinh thần của các Quý khách hàng thân thiết đã tạo động lực lớn để Glotrans cùng nhau xây dựng thêm một mảnh ghép tại khu vực Miền Trung & Tây nguyên – Glotrans Quy Nhơn.

Glotrans Quy Nhơn ra đời với sứ mệnh: Đáp ứng kịp thời và tối ưu đối với các nhu cầu đa dạng của khách hàng trên cả nước; từng bước nâng cao và khẳng định uy tín của Glotrans trong lĩnh vực giao nhận, vận chuyển.

Hai năm vừa qua, Glotrans Quy Nhơn đã đi theo chặng đường thăng trầm chung của nền kinh tế đất nước, rất nhiều thử thách, chông gai, nhưng trong khó khăn, gian nan, một lần nữa chúng tôi thật sự trân trọng và biết ơn Quý khách hàng đã luôn dành sự tin tưởng, ưu ái cho chúng tôi để từ đó giúp tập thể Glotrans Quy Nhơn ngày càng cố gắng quyết tâm và quyết tâm hơn nữa để cung cấp dịch vụ bằng hết tâm huyết và trách nhiệm của mình đến các Quý khách hàng thân thương.

Bên cạnh đó, chúng luôn tin rằng với tinh thần đoàn kết, nhất trí kiên định từ Ban Lãnh đạo đến tập thể Cán bộ nhân viên sẽ là cơ sở vững chắc để chúng tôi vượt qua khó khăn và đạt được những thành tựu mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển nguồn nhân lực tại Quy Nhơn. Hạnh phúc của chúng tôi là chứng kiến được sự trưởng thành, hoàn thiện của tập thể Nhân viên, sự đoàn kết của tập thể và đi cùng hành trình phát triển của Khách hàng.

Nhân kỷ niệm 2 năm ngày thành lập, Glotrans Quy Nhơn gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác, và các VP Glotrans trên toàn hệ thống đã đồng hành cùng bước đường xây dựng, trưởng thành chúng tôi. Kính chúc Quý vị luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hàng hóa xuất khẩu tăng trường mạnh mẽ trong 5 tháng đầu năm 2024

Theo Bộ Công Thương, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam đã có bước tăng trưởng đáng kể trong 5 tháng qua, cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ sau đợt suy thoái

Giải pháp thúc đẩy xuất khẩu gạo và rau quả cuối năm 2024

Ngày 28/5, tại Bộ Công Thương, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên và Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan chủ trì cuộc họp để bàn giải pháp thúc đẩy sản xuất và xuất khẩu gạo, rau quả cuối năm 2024. Cuộc họp có sự tham dự của đại diện Bộ Nội vụ, các Hiệp hội và các đơn vị liên quan.

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cùng Glotrans

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Glotrans xin gửi đến các bạn nhỏ trên toàn quốc những lời chúc tốt đẹp nhất!

GLOSTRANS GHI DẤU ẤN TẠI CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG NAM TRUNG BỘ - TÂY NGUYÊN 2024

Glotrans tham gia thành công và ghi dấu ấn tại chương trình Xúc tiến thương mại - Kết nối giao thương Nam Trung Bộ - Tây Nguyên 2024, diễn ra từ ngày 23 đến 24 tháng 5 năm 2024 tại khách sạn Quinter Central (Tp. Nha Trang).

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.