GLOTRANS QUY NHƠN TRỞ THÀNH HỘI VIÊN CỦA VCCI BÌNH ĐỊNH

Glotrans Quy Nhơn đã chính thức trở thành hội viên của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam - Vietnam Chamber of Commerce and Industry (VCCI) là tổ chức quốc gia tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, chủ lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CỘNG HFA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập Tự Hạnh phúc PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM VIETNAM CHAMBER OF COMMERCE AND INDUSTRY VCCI GIẤY CHỨNG NHẬN HỘI VIÊN THIS IS TO CERTIFY THAT CHI NHÁNH CÔNG TYTNHH VẬN TẢI TIẾP VẬN TOÀN CẦU TẠI QUY NHƠN LÀ HỘI VIÊN CHÍNH THỨC CỦA PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM MEMBER VIETNAM CHAMBER OF COMMERCE AND INDUSTRY Nội, ngày13 tháng0g năm-2022 Sá đầng Ay/Registration No: 44.22PTM-HV CHỦ CHÙTICH TỊCH Chairman and President BÀN CHẤP #Dhạm Tấn Công'

Trở thành một hội viên chính thức của VCCI, Glotrans Quy Nhơn mong muốn khẳng định thêm niềm tin tưởng của các đối tác trong lĩnh vực logistics trong nước và quốc tế. Glotrans Quy Nhơn đang từng bước phát triển và khẳng định hình ảnh của mình trong lĩnh vực giao nhận của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Với hệ thống đại lý uy tín, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề, Glotrans Quy Nhơn khẳng định luôn cung cấp cho khách hàng cũng như các đối tác dịch vụ hoàn hảo nhất, nhanh chóng, chính xác với giá thành hợp lý nhất.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể công ty và doanh nghiệp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Glotrans Vinh dự Nhận Giấy Khen Do Hiệp Hội Logistics Hải Phòng Trao Tặng

Glotrans vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tại Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 được tổ chức vào ngày 14/01/2024 vừa qua.