GLOTRANS THAM DỰ BUỔI LÀM VIỆC "PHÁT TRIỂN LOGISTICS HÀNH LANG KINH TẾ VIỆT - TRUNG"

Ngày 19/02 vừa qua, Phó Giám Đốc Glotrans Hải Phòng - Bà Bùi Thị Minh Hằng đã đại diện doanh nghiệp tham gia buổi làm việc giữa TP. Hải Phòng cùng với BCH, các doanh nghiệp trong Hiệp hội HPLA với đoàn Sở Thương mại và doanh nghiệp tỉnh Vân Nam Trung Quốc về đẩy mạnh phát triển logistics hành lang kinh tế Việt – Trung tại trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng.

Trong tình hình nhu cầu vận chuyển qua cửa khẩu Lào Cai về cảng Hải Phòng và ngược lại có khối lượng lên đến trên 2 triệu tấn/năm nhưng với năng lực vận chuyển hiện có, mới chỉ đáp ứng được 20%- 25% yêu cầu đặt ra, thành phố Hải Phòng và tỉnh Vân Nam Trung Quốc đã tổ chức buổi làm việc về đẩy mạnh phát triển logistics tuyến hành lang kinh tế Côn Minh- Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Buổi làm việc đã mở ra những định hướng mới, giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng với nhu cầu của thị trường logistics thời điểm hiện tại. Để nắm bắt tốt xu hướng thị trường, Glotrans luôn luôn cập nhật thông tin và sẵn sàng chuẩn bị để chuyển mình nắm bắt các xu thế.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ LỄ NGÀY 30/04 VÀ NGÀY 01/05 NĂM 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS QUY NHƠN (23/04/2021 – 23/04/2023)

3 năm! Một chặng đường tuy chưa dài nhưng đã giúp Glotrans Quy Nhơn để lại nhiều dấu ấn, khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Logistics tỉnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung.

Glotrans cùng YBA HCM trong chương trình Thư viện Container: Mang tri thức đến cho thế hệ tương lai

Glotrans tự hào là nhà tài trợ quà tặng cho Thư viện Container số 11, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và phát triển tri thức cho các em học sinh tại Trường tiểu học Lê Văn Lương 2, huyện Nhà Bè, TP.HCM.