GLOTRANS THAM DỰ BUỔI LÀM VIỆC "PHÁT TRIỂN LOGISTICS HÀNH LANG KINH TẾ VIỆT - TRUNG"

Ngày 19/02 vừa qua, Phó Giám Đốc Glotrans Hải Phòng - Bà Bùi Thị Minh Hằng đã đại diện doanh nghiệp tham gia buổi làm việc giữa TP. Hải Phòng cùng với BCH, các doanh nghiệp trong Hiệp hội HPLA với đoàn Sở Thương mại và doanh nghiệp tỉnh Vân Nam Trung Quốc về đẩy mạnh phát triển logistics hành lang kinh tế Việt – Trung tại trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng.

Trong tình hình nhu cầu vận chuyển qua cửa khẩu Lào Cai về cảng Hải Phòng và ngược lại có khối lượng lên đến trên 2 triệu tấn/năm nhưng với năng lực vận chuyển hiện có, mới chỉ đáp ứng được 20%- 25% yêu cầu đặt ra, thành phố Hải Phòng và tỉnh Vân Nam Trung Quốc đã tổ chức buổi làm việc về đẩy mạnh phát triển logistics tuyến hành lang kinh tế Côn Minh- Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Buổi làm việc đã mở ra những định hướng mới, giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng với nhu cầu của thị trường logistics thời điểm hiện tại. Để nắm bắt tốt xu hướng thị trường, Glotrans luôn luôn cập nhật thông tin và sẵn sàng chuẩn bị để chuyển mình nắm bắt các xu thế.

TIN TỨC LIÊN QUAN

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

Bộ Công Thương đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Kim ngạch xuất nhập khẩu có xu hướng giảm trong 2 tháng đầu năm. Bộ Công Thương đang tích cực đẩy mạnh triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI KHU VỰC MIỀN TRUNG -TÂY NGUYÊN

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA