GLOTRANS THAM DỰ BUỔI WORKSHOP CÙNG CLB KẾT NỐI DOANH NGHIỆP CỦA TRƯỜNG ĐH HÀNG HẢI

Sáng ngày 16/04 vừa qua, công ty TNHH Vận tải và Tiếp Vận Toàn Cầu (GLOTRANS) đã có cơ hội được kết nối với các bạn sinh viên của trường đại học Hàng Hải với hỗ trợ của CLB Kết nối doanh nghiệp Khoa Kinh tế trường Đại học Hàng Hải.

Buổi workshop đã đưa doanh nghiệp đến gần hơn với các bạn sinh viên, giúp các bạn hiểu rõ về doanh nghiệp cũng như giúp các bạn hiểu rõ thêm về ngành Logistics nói chung và các vị trí làm việc trong một công ty Forwarder.

Glotrans xin gửi lời cảm ơn tới CLB Kết nối Doanh nghiệp Khoa Kinh tế do Ths. Trần Hải Việt chủ nhiệm cùng với sự góp mặt của các bạn sinh viên Khoa Kinh tế đã góp phần làm cho chương trình thành công tốt đẹp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.