GLOTRANS THAM DỰ BUỔI WORKSHOP CÙNG CLB KẾT NỐI DOANH NGHIỆP CỦA TRƯỜNG ĐH HÀNG HẢI

Sáng ngày 16/04 vừa qua, công ty TNHH Vận tải và Tiếp Vận Toàn Cầu (GLOTRANS) đã có cơ hội được kết nối với các bạn sinh viên của trường đại học Hàng Hải với hỗ trợ của CLB Kết nối doanh nghiệp Khoa Kinh tế trường Đại học Hàng Hải.

Buổi workshop đã đưa doanh nghiệp đến gần hơn với các bạn sinh viên, giúp các bạn hiểu rõ về doanh nghiệp cũng như giúp các bạn hiểu rõ thêm về ngành Logistics nói chung và các vị trí làm việc trong một công ty Forwarder.

Glotrans xin gửi lời cảm ơn tới CLB Kết nối Doanh nghiệp Khoa Kinh tế do Ths. Trần Hải Việt chủ nhiệm cùng với sự góp mặt của các bạn sinh viên Khoa Kinh tế đã góp phần làm cho chương trình thành công tốt đẹp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể công ty và doanh nghiệp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Glotrans Vinh dự Nhận Giấy Khen Do Hiệp Hội Logistics Hải Phòng Trao Tặng

Glotrans vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tại Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 được tổ chức vào ngày 14/01/2024 vừa qua.