GLOTRANS THAM DỰ CÁC HỘI NGHỊ QUỐC TẾ DO CÁC HIỆP HỘI GIAO NHẬN UY TÍN TỔ CHỨC

Đại dịch Covid-19 đã diễn biến rất phức tạp từ cuối năm 2019, gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh và giao thông thương mại trên toàn thế giới. Sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, đến năm 2022, các hoạt động kinh tế hồi phục và ngày càng sôi động. Tiếp tục thực hiện mục tiêu kết nối, phát triển hệ thống đại lý, Glotrans đã tham gia các Hội nghị quốc tế thường niên do các Hiệp hội giao nhận uy tín tổ chức tại Thái Lan từ ngày 21/09/2022 đến ngày 6/10/2022.

Đại diện cho Glotrans, Ban Tổng Giám Đốc của Glotrans đã tham gia hội nghị nhằm thúc đẩy quan hệ với các đại lý trên toàn thế giới, đồng thời tiến hành gặp gỡ và thăm hỏi trực tiếp các đại lý đối tác tại Bangkok. Thông qua việc tham dự hội nghị và gặp gỡ các đại lý trực tiếp, Glotrans đã có cơ hội giới thiệu về công ty, những thế mạnh và tiềm năng phát triển của mình đến với các đại lý trên toàn thế giới, mở rộng và thúc đẩy thị trường. Kết quả của chuyến đi, Glotrans đã tìm hiểu được thêm những nhu cầu định hướng của đại lý về thị trường xuất nhập khẩu về Việt Nam, có thêm cơ hội hợp tác phát triển đôi bên cùng có lợi. Glotrans đã có cơ hội phát triển mối quan hệ với thêm nhiều đối tác lớn, thúc đẩy nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hơn nữa.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.