GLOTRANS THAM DỰ CÁC HỘI NGHỊ QUỐC TẾ DO CÁC HIỆP HỘI GIAO NHẬN UY TÍN TỔ CHỨC

Đại dịch Covid-19 đã diễn biến rất phức tạp từ cuối năm 2019, gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh và giao thông thương mại trên toàn thế giới. Sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, đến năm 2022, các hoạt động kinh tế hồi phục và ngày càng sôi động. Tiếp tục thực hiện mục tiêu kết nối, phát triển hệ thống đại lý, Glotrans đã tham gia các Hội nghị quốc tế thường niên do các Hiệp hội giao nhận uy tín tổ chức tại Thái Lan từ ngày 21/09/2022 đến ngày 6/10/2022.

Đại diện cho Glotrans, Ban Tổng Giám Đốc của Glotrans đã tham gia hội nghị nhằm thúc đẩy quan hệ với các đại lý trên toàn thế giới, đồng thời tiến hành gặp gỡ và thăm hỏi trực tiếp các đại lý đối tác tại Bangkok. Thông qua việc tham dự hội nghị và gặp gỡ các đại lý trực tiếp, Glotrans đã có cơ hội giới thiệu về công ty, những thế mạnh và tiềm năng phát triển của mình đến với các đại lý trên toàn thế giới, mở rộng và thúc đẩy thị trường. Kết quả của chuyến đi, Glotrans đã tìm hiểu được thêm những nhu cầu định hướng của đại lý về thị trường xuất nhập khẩu về Việt Nam, có thêm cơ hội hợp tác phát triển đôi bên cùng có lợi. Glotrans đã có cơ hội phát triển mối quan hệ với thêm nhiều đối tác lớn, thúc đẩy nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hơn nữa.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ DIỄN ĐÀN “LIÊN KẾT PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHỆP TRỤC CAO TỐC PHÍA ĐÔNG”

Vào chiều 31/8 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với 4 tỉnh thành gồm Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên và Hải Dương tổ chức diễn đàn “Liên kết phát triển khu công nghiệp trục cao tốc phía Đông”.

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 như sau:

Glotrans tham gia "Theme Park Vietnam Expo and Attractions Conference 2023"

Việt Nam là một quốc gia rất tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, thi công Công viên giải trí và Công viên nước – Điển hình