GLOTRANS THAM DỰ HỘI NGHỊ "LOGISTICS VIỆT NAM HỘI NHẬP CỘNG ĐỒNG KINH TẾ ASIAN 2015 (AEC)"

Ngày 27.11.2015, tại TP.HCM, GLOTRANS tham dự sự kiện "Logistics Việt Nam hội nhập cộng đồng kinh tế Asian 2015 (AEC)” do Công ty Vietnam Logistics Media (VLM) phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics (VLA) và Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics (VLI) đồng tổ chức.

Tham dự Hội nghị có nhiều đại diện thuộc Bộ Công Thương, Bộ Giao thông Vận Tải, Tổng cục Hải Quan, Cục Xuất nhập khẩu, Cục Hàng Hải Việt Nam và Hiệp hội Logistics Việt Nam.

Về phía quốc tế, có đại diện lãnh đạo của hiệp hội logistics các nước Singapore, Malaysia, Thái Lan, Cambodia, Lào, Myanmar, Philippines, Brunei, Indonesia.

Hội nghị quy tụ hơn 150 doanh nghiệp trong ngành logistics là: Các chủ hàng Việt Nam, các công ty sản xuất, xuất nhập khẩu, các công ty Logistics, công ty giao nhận, doanh nghiệp vận tải, các hãng hàng không, hãng tàu, cảng biển, các công ty bảo hiểm, công ty giám định, công ty tư vấn, những đơn vị là các cá nhân quan tâm đến lĩnh vực logistics cùng với đại diện các hiệp hội logistics, các chuyên gia đến từ 10 quốc gia trong khối ASEAN và các nước lân cận như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong cũng đến tham dự.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể công ty và doanh nghiệp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Glotrans Vinh dự Nhận Giấy Khen Do Hiệp Hội Logistics Hải Phòng Trao Tặng

Glotrans vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tại Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 được tổ chức vào ngày 14/01/2024 vừa qua.