GLOTRANS THAM DỰ HỘI NGHỊ "LOGISTICS VIỆT NAM HỘI NHẬP CỘNG ĐỒNG KINH TẾ ASIAN 2015 (AEC)"

Ngày 27.11.2015, tại TP.HCM, GLOTRANS tham dự sự kiện "Logistics Việt Nam hội nhập cộng đồng kinh tế Asian 2015 (AEC)” do Công ty Vietnam Logistics Media (VLM) phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics (VLA) và Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics (VLI) đồng tổ chức.

Tham dự Hội nghị có nhiều đại diện thuộc Bộ Công Thương, Bộ Giao thông Vận Tải, Tổng cục Hải Quan, Cục Xuất nhập khẩu, Cục Hàng Hải Việt Nam và Hiệp hội Logistics Việt Nam.

Về phía quốc tế, có đại diện lãnh đạo của hiệp hội logistics các nước Singapore, Malaysia, Thái Lan, Cambodia, Lào, Myanmar, Philippines, Brunei, Indonesia.

Hội nghị quy tụ hơn 150 doanh nghiệp trong ngành logistics là: Các chủ hàng Việt Nam, các công ty sản xuất, xuất nhập khẩu, các công ty Logistics, công ty giao nhận, doanh nghiệp vận tải, các hãng hàng không, hãng tàu, cảng biển, các công ty bảo hiểm, công ty giám định, công ty tư vấn, những đơn vị là các cá nhân quan tâm đến lĩnh vực logistics cùng với đại diện các hiệp hội logistics, các chuyên gia đến từ 10 quốc gia trong khối ASEAN và các nước lân cận như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong cũng đến tham dự.

TIN TỨC LIÊN QUAN

ZIM cảnh báo sẽ ngừng dịch vụ trên tuyến xuyên Thái Bình Dương nếu giá cước quá thấp

Các hợp đồng hàng năm đang được đàm phán giữa các chủ hàng và các hãng tàu container trên tuyến vận chuyển xuyên Thái Bình Dương. ZIM cảnh báo nếu giá cước quá thấp, hãng sẽ ngừng vận chuyển

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA