GLOTRANS THAM DỰ HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022 CỦA HIỆP HỘI LOGISTICS HP

Trong sáng ngày 30.7.2022 vừa qua Glotrans đã tham dự Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 của hiệp hội logistics hải phòng (HPLA) với tư cách là một thành viên của Hiệp hội.

Bên cạnh đó, Phó Giám Đốc Glotrans Hải Phòng - Chị Bùi Thị Minh Hằng đã đại diện doanh nghiệp nhận chứng nhận hội viên từ hiệp hội.

                    Phó Giám Đốc Glotrans Hải Phòng - Chị Bùi Thị Minh Hằng đã đại diện doanh nghiệp nhận chứng nhận

Hiệp hội Logistics Hải Phòng - "cánh tay nối dài" của cộng đồng doanh nghiệp Hải Phòng, không chỉ là hiệp hội kết nối các doanh nghiệp trong ngành Logistics mà HPLA còn hỗ trợ các thành viên rất hiệu quả trong các công tác đào tạo nghiệp vụ logistics và công tác pháp lý.

Glotrans xin chúc Hiệp hội HPLA ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đưa Logistics Hải Phòng phát triển lên tầm cao mới.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ LỄ NGÀY 30/04 VÀ NGÀY 01/05 NĂM 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS QUY NHƠN (23/04/2021 – 23/04/2023)

3 năm! Một chặng đường tuy chưa dài nhưng đã giúp Glotrans Quy Nhơn để lại nhiều dấu ấn, khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Logistics tỉnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung.

Glotrans cùng YBA HCM trong chương trình Thư viện Container: Mang tri thức đến cho thế hệ tương lai

Glotrans tự hào là nhà tài trợ quà tặng cho Thư viện Container số 11, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và phát triển tri thức cho các em học sinh tại Trường tiểu học Lê Văn Lương 2, huyện Nhà Bè, TP.HCM.