GLOTRANS THAM DỰ HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022 CỦA HIỆP HỘI LOGISTICS HP

Trong sáng ngày 30.7.2022 vừa qua Glotrans đã tham dự Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 của hiệp hội logistics hải phòng (HPLA) với tư cách là một thành viên của Hiệp hội.

Bên cạnh đó, Phó Giám Đốc Glotrans Hải Phòng - Chị Bùi Thị Minh Hằng đã đại diện doanh nghiệp nhận chứng nhận hội viên từ hiệp hội.

                    Phó Giám Đốc Glotrans Hải Phòng - Chị Bùi Thị Minh Hằng đã đại diện doanh nghiệp nhận chứng nhận

Hiệp hội Logistics Hải Phòng - "cánh tay nối dài" của cộng đồng doanh nghiệp Hải Phòng, không chỉ là hiệp hội kết nối các doanh nghiệp trong ngành Logistics mà HPLA còn hỗ trợ các thành viên rất hiệu quả trong các công tác đào tạo nghiệp vụ logistics và công tác pháp lý.

Glotrans xin chúc Hiệp hội HPLA ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đưa Logistics Hải Phòng phát triển lên tầm cao mới.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS HCM - ERS tham gia chương trình Team Building 2023

Mỹ Khánh, Cần Thơ – cảm xúc của từng thành viên Glotrans HCM vẫn rất bồi hồi, xao xuyến đến lạ kì

Hiệp hội Logistics TPHCM (HLA) tổ chức Diễn đàn Logistics TPHCM năm 2023

Là một thành viên năng nổ trong các hoạt động của hiệp hội, đại diện Ban giám đốc chi nhánh HCM - Mr.Trần Anh Giang (Giám đốc Glotrans chi nhánh HCM) đã dành thời gian quý báu đến tham gia giao lưu cùng hiệp hội với chủ đề: "Dịch chuyển chuỗi cung ứng : Triển vọng và thách thức"

Glotrans tham dự sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Logistics Việt Nam

Ngày 17/11/2023 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 30 năm thành lập