Glotrans tham dự Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2023 của Hiệp hội Logistics Hà Nội (HNLA)

Ngày 06/01/2024, Hiệp hội Logistics Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023 và kỷ niệm một năm thành lập Hiệp hội tại Khách sạn Mường Thanh, 78 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hội nghị thu hút sự tham gia của 66 đại biểu đến từ 45 Hội viên Hiệp hội Logistics Hà Nội cùng đại diện các cơ quan ban ngành. 


Là một hội viên của Hiệp hội HNLA, Công ty Glotrans đã vinh dự tham dự Hội nghị tổng kết của Hiệp hội. Đây cũng là cơ hội vàng để Glotrans mở rộng mối quan hệ, giao lưu học hỏi với các hội viên trong cùng hiệp hội; khẳng định thương hiệu Glotrans trong cộng đồng logistics; trao đổi kiến thức, cập nhật xu hướng mới nhất của ngành logistics, nâng cao năng lực cạnh tranh của Glotrans.
Kể từ khi HNLA được thành lập, Glotrans tích cực tham gia vào các hoạt động của Hội nghị, thể hiện tinh thần cầu tiến và mong muốn đóng góp cho sự phát triển chung của ngành logistics. Chúng tôi đã gặp gỡ và trao đổi với nhiều đối tác uy tín, tìm kiếm cơ hội hợp tác và mở rộng thị trường.
Trong thời gian tới, Glotrans cam kết đồng hành cùng Hiệp hội Logistics Hà Nội và cộng đồng doanh nghiệp trong hành trình phát triển ngành logistics Việt Nam ngày càng vững mạnh và chuyên nghiệp.
 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể công ty và doanh nghiệp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Glotrans Vinh dự Nhận Giấy Khen Do Hiệp Hội Logistics Hải Phòng Trao Tặng

Glotrans vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tại Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 được tổ chức vào ngày 14/01/2024 vừa qua.