Glotrans tham dự Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2023 của Hiệp hội Logistics Hà Nội (HNLA)

Ngày 06/01/2024, Hiệp hội Logistics Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023 và kỷ niệm một năm thành lập Hiệp hội tại Khách sạn Mường Thanh, 78 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hội nghị thu hút sự tham gia của 66 đại biểu đến từ 45 Hội viên Hiệp hội Logistics Hà Nội cùng đại diện các cơ quan ban ngành. 


Là một hội viên của Hiệp hội HNLA, Công ty Glotrans đã vinh dự tham dự Hội nghị tổng kết của Hiệp hội. Đây cũng là cơ hội vàng để Glotrans mở rộng mối quan hệ, giao lưu học hỏi với các hội viên trong cùng hiệp hội; khẳng định thương hiệu Glotrans trong cộng đồng logistics; trao đổi kiến thức, cập nhật xu hướng mới nhất của ngành logistics, nâng cao năng lực cạnh tranh của Glotrans.
Kể từ khi HNLA được thành lập, Glotrans tích cực tham gia vào các hoạt động của Hội nghị, thể hiện tinh thần cầu tiến và mong muốn đóng góp cho sự phát triển chung của ngành logistics. Chúng tôi đã gặp gỡ và trao đổi với nhiều đối tác uy tín, tìm kiếm cơ hội hợp tác và mở rộng thị trường.
Trong thời gian tới, Glotrans cam kết đồng hành cùng Hiệp hội Logistics Hà Nội và cộng đồng doanh nghiệp trong hành trình phát triển ngành logistics Việt Nam ngày càng vững mạnh và chuyên nghiệp.
 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Cơ hội mở rộng thị trường mặt hàng gỗ tại Anh

Các sản phẩm đồ gỗ nhập khẩu chính của Anh bao gồm nội thất phòng khách, phòng ăn, ghế khung gỗ và nội thất phòng ngủ - những mặt hàng mà Việt Nam có thế mạnh

THÔNG BÁO QUY ĐỊNH VỀ GIAO NHẬN CONTAINER IMDG XUẤT NHẬP TÀU TẠI CẢNG TÂN CẢNG CÁT LÁI

Thực hiện chủ trương dịch chuyển giao nhận container chứa hàng nguy hiểm(IMDG) ra ngoài cảng Tân Cảng - Cát Lái (TCCL) để đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ cho cảng và khu vực xung quanh, TCSG sẽ triển khai quy định mới đối với giao nhận container IMDG tại cảng TCCL kể từ ngày 01/07/2024.

Hàng hóa xuất khẩu tăng trường mạnh mẽ trong 5 tháng đầu năm 2024

Theo Bộ Công Thương, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam đã có bước tăng trưởng đáng kể trong 5 tháng qua, cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ sau đợt suy thoái

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cùng Glotrans

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Glotrans xin gửi đến các bạn nhỏ trên toàn quốc những lời chúc tốt đẹp nhất!

GLOSTRANS GHI DẤU ẤN TẠI CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG NAM TRUNG BỘ - TÂY NGUYÊN 2024

Glotrans tham gia thành công và ghi dấu ấn tại chương trình Xúc tiến thương mại - Kết nối giao thương Nam Trung Bộ - Tây Nguyên 2024, diễn ra từ ngày 23 đến 24 tháng 5 năm 2024 tại khách sạn Quinter Central (Tp. Nha Trang).

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.