Glotrans tham dự Họp Mặt Tân Niên 2024 của Hội Doanh Nhân Trẻ Tây Ninh

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, Glotrans hân hạnh tham dự chương trình Họp Mặt Tân Niên do Hội Doanh Nhân Trẻ Tây Ninh tổ chức vào ngày 09/03/2024.

Sự kiện là cầu nối giao thương, kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Tây Ninh, tạo cơ hội chia sẻ thông tin thị trường, xúc tiến thương mại và mở rộng hợp tác kinh doanh.

Tại buổi họp mặt, Glotrans đã giới thiệu các giải pháp logistics chuyên nghiệp, tối ưu cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa qua các tuyến đường bộ, đường biển và đường hàng không.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và hệ thống mạng lưới rộng khắp toàn cầu, Glotrans cam kết mang đến dịch vụ logistics chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh hoạt động giới thiệu dịch vụ, Glotrans cũng tham gia các hoạt động giao lưu, kết nối với các doanh nghiệp khác, góp phần thúc đẩy hợp tác kinh doanh và phát triển kinh tế địa phương.

Glotrans tin tưởng rằng sự tham gia của công ty tại chương trình Họp Mặt Tân Niên 2024 sẽ góp phần gia tăng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong khu vực, đồng thời khẳng định vị thế của Glotrans trong lĩnh vực logistics tại Việt Nam.

Glotrans - Chuyên gia kết nối chuỗi logistics hoàn hảo trong và ngoài nước.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ LỄ NGÀY 30/04 VÀ NGÀY 01/05 NĂM 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS QUY NHƠN (23/04/2021 – 23/04/2023)

3 năm! Một chặng đường tuy chưa dài nhưng đã giúp Glotrans Quy Nhơn để lại nhiều dấu ấn, khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Logistics tỉnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung.

Glotrans cùng YBA HCM trong chương trình Thư viện Container: Mang tri thức đến cho thế hệ tương lai

Glotrans tự hào là nhà tài trợ quà tặng cho Thư viện Container số 11, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và phát triển tri thức cho các em học sinh tại Trường tiểu học Lê Văn Lương 2, huyện Nhà Bè, TP.HCM.