GLOTRANS THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP KHOA KINH TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI

Đồng hành và phát triển cùng trường Đại Học Hàng Hải từ những năm đầu thành lập, có thể nói rằng Khoa Kinh Tế đã và đang phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những khoa đào tạo có uy tín bậc nhất.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Các thế hệ sinh viên tốt nghiệp từ Khoa Kinh Tế đã và đang đảm nhận những vai trò quan trọng trong các tổ chức nói riêng, ngành Logistics nói chung và đặc biệt là nguồn nhân lực đặc biệt quan trọng đối với Glotrans.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Trong ngày kỉ niệm đầy trân trọng này, Glotrans hân hạnh được là một trong những nhà tài trợ của chương trình, đồng hành cùng khoa Kinh tế trong các hoạt động của khoa.

Có thể là hình ảnh về hoa hồng

Nhân ngày Lễ Kỷ Niệm 60 năm thành lập Khoa Kinh Tế Trường Đại Học Hàng Hải xin kính chúc Khoa và các thầy cô giáo tiếp tục vững bước trên con đường trồng người, tiếp tục đào tạo ra các thế hệ trẻ đầy tài năng đóng góp cho tương lai đất nước.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ DIỄN ĐÀN “LIÊN KẾT PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHỆP TRỤC CAO TỐC PHÍA ĐÔNG”

Vào chiều 31/8 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với 4 tỉnh thành gồm Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên và Hải Dương tổ chức diễn đàn “Liên kết phát triển khu công nghiệp trục cao tốc phía Đông”.

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 như sau:

Glotrans tham gia "Theme Park Vietnam Expo and Attractions Conference 2023"

Việt Nam là một quốc gia rất tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, thi công Công viên giải trí và Công viên nước – Điển hình