GLOTRANS THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP KHOA KINH TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI

Đồng hành và phát triển cùng trường Đại Học Hàng Hải từ những năm đầu thành lập, có thể nói rằng Khoa Kinh Tế đã và đang phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những khoa đào tạo có uy tín bậc nhất.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Các thế hệ sinh viên tốt nghiệp từ Khoa Kinh Tế đã và đang đảm nhận những vai trò quan trọng trong các tổ chức nói riêng, ngành Logistics nói chung và đặc biệt là nguồn nhân lực đặc biệt quan trọng đối với Glotrans.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Trong ngày kỉ niệm đầy trân trọng này, Glotrans hân hạnh được là một trong những nhà tài trợ của chương trình, đồng hành cùng khoa Kinh tế trong các hoạt động của khoa.

Có thể là hình ảnh về hoa hồng

Nhân ngày Lễ Kỷ Niệm 60 năm thành lập Khoa Kinh Tế Trường Đại Học Hàng Hải xin kính chúc Khoa và các thầy cô giáo tiếp tục vững bước trên con đường trồng người, tiếp tục đào tạo ra các thế hệ trẻ đầy tài năng đóng góp cho tương lai đất nước.

TIN TỨC LIÊN QUAN

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

Bộ Công Thương đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Kim ngạch xuất nhập khẩu có xu hướng giảm trong 2 tháng đầu năm. Bộ Công Thương đang tích cực đẩy mạnh triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI KHU VỰC MIỀN TRUNG -TÂY NGUYÊN

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA