GLOTRANS THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP KHOA KINH TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI

Đồng hành và phát triển cùng trường Đại Học Hàng Hải từ những năm đầu thành lập, có thể nói rằng Khoa Kinh Tế đã và đang phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những khoa đào tạo có uy tín bậc nhất.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Các thế hệ sinh viên tốt nghiệp từ Khoa Kinh Tế đã và đang đảm nhận những vai trò quan trọng trong các tổ chức nói riêng, ngành Logistics nói chung và đặc biệt là nguồn nhân lực đặc biệt quan trọng đối với Glotrans.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Trong ngày kỉ niệm đầy trân trọng này, Glotrans hân hạnh được là một trong những nhà tài trợ của chương trình, đồng hành cùng khoa Kinh tế trong các hoạt động của khoa.

Có thể là hình ảnh về hoa hồng

Nhân ngày Lễ Kỷ Niệm 60 năm thành lập Khoa Kinh Tế Trường Đại Học Hàng Hải xin kính chúc Khoa và các thầy cô giáo tiếp tục vững bước trên con đường trồng người, tiếp tục đào tạo ra các thế hệ trẻ đầy tài năng đóng góp cho tương lai đất nước.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể công ty và doanh nghiệp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Glotrans Vinh dự Nhận Giấy Khen Do Hiệp Hội Logistics Hải Phòng Trao Tặng

Glotrans vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tại Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 được tổ chức vào ngày 14/01/2024 vừa qua.