Glotrans tham dự sự kiện "Tân Niên Khởi Sắc - Hiệp Lực Vươn Tầm"

Vào ngày 19/03/2024 vừa qua, Glotrans tham dự sự kiện "Tân Niên Khởi Sắc - Hiệp Lực Vươn Tầm" do YBA - Chi Hội Tân Sơn Nhất tổ chức. Sự kiện "Tân Niên Khởi Sắc - Hiệp Lực Vươn Tầm" là một nền tảng kết nối hiệu quả dành cho các doanh nhân, tạo cơ hội giao thương và hợp tác trong bối cảnh kinh tế mới. Đặc biệt, sự kiện đánh dấu lễ ra mắt Ban Chủ nhiệm mới của Chi hội Tân Sơn Nhất nhiệm kỳ XII.

Tại sự kiện, Glotrans đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ chuyên sâu về chủ đề "Bán Hàng Nhanh Chóng và Hiệu Quả trên Tiktok" từ KOLs uy tín trong ngành, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn trên nền tảng mạng xã hội đang bùng nổ này; tận hưởng không khí thương mại sôi động, khám phá những cơ hội kinh doanh mới và xây dựng mối quan hệ bền vững với các doanh nghiệp tiềm năng trong khu vực.

Tại sự kiện, Glotrans tự hào giới thiệu gian hàng trưng bày, giới thiệu các dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp, bao gồm từ giao nhận vận tải quốc tế, hải quan, kho bãi, vận tải nội địa và phân phối. Đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết cùng với kiến thức chuyên ngành sâu rộng luôn sẵn sàng mang đến các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, chi phí hợp lý và tối ưu đối với các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Glotrans tin tưởng rằng sự tham gia vào "Tân Niên Khởi Sắc - Hiệp Lực Vươn Tầm" sẽ góp phần mở rộng mạng lưới kết nối, tăng cường hợp tác và gia tăng giá trị cho khách hàng, hướng đến mục tiêu trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp Xuất Nhập Khẩu Việt Nam.
 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ LỄ NGÀY 30/04 VÀ NGÀY 01/05 NĂM 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS QUY NHƠN (23/04/2021 – 23/04/2023)

3 năm! Một chặng đường tuy chưa dài nhưng đã giúp Glotrans Quy Nhơn để lại nhiều dấu ấn, khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Logistics tỉnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung.

Glotrans cùng YBA HCM trong chương trình Thư viện Container: Mang tri thức đến cho thế hệ tương lai

Glotrans tự hào là nhà tài trợ quà tặng cho Thư viện Container số 11, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và phát triển tri thức cho các em học sinh tại Trường tiểu học Lê Văn Lương 2, huyện Nhà Bè, TP.HCM.