Glotrans tham dự THE END PARTY 2022 – GROUP GIẢI ĐÁP THỦ TỤC HẢI QUAN

Nhóm facebook Giải Đáp Thủ Tục Hải Quan là một sân chơi lớn, rất hữu ích, lành mạnh đối với các thành viên trong ngành logistics và ngành xuất nhập khẩu. Đây là nơi các thành viên cùng giao lưu, trao đổi, học hỏi các kiến thức xuất nhập khẩu cũng như được hỗ trợ tư vấn về các hồ sơ, thủ tục và những vướng mắc trong quá trình làm việc.

Tiếp nối thành công từ lần tổ chức tiệc tất niên 2021, năm nay nhóm facebook Giải đáp Thủ tục Hải quan tổ chức tiệc tất niên 2022 và chào đón năm mới 2023 vào ngày 08/01/2023 tại Khu du lịch Bình Quới 2, Đường Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Sự kiện thu hút sự tham gia của rất nhiều thành viên của nhóm, cũng như sự quan tâm của những người làm việc trong ngành.

Trong sự kiện này, Glotrans Hồ Chí Minh tham gia, đồng hành cùng chương trình với tư cách nhà tài trợ. Ban Giám đốc Chi nhánh Hồ Chí Minh đại diện cho Glotrans tham gia buổi tiệc.

Tại sự kiện, Glotrans có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các công ty trong cùng ngành nghề, mở rộng kết nối với các đơn vị cung cấp dịch vụ phụ trợ. Với việc tăng cường quan hệ hợp tác với các cơ quan hữu quan, các nhà thầu phụ, các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ và phụ trợ…, Glotrans kỳ vọng sẽ tạo sức mạnh kết nối với các doanh nghiệp trong chuỗi logistics, mang lại giá trị cao hơn cho khách hàng và cộng đồng doanh nghiệp.

Thông qua sự kiện, Glotrans thể hiện sự ủng hộ và đóng góp tích cực của mình đối với các hoạt động của nhóm Giải đáp Thủ tục Hải quan nói riêng, cũng như các chương trình, hoạt động của các Hiệp hội, hội nhóm trong ngành logistics nói chung, với mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của ngành logistics tại Việt Nam.

Nhân dịp xuân Quý Mão, xin chúc nhóm Giải Đáp Thủ Tục Hải Quan phát triển thêm nhiều thành viên mới, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng và tiếp tục là sân chơi bổ ích cho những người tham gia.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ DIỄN ĐÀN “LIÊN KẾT PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHỆP TRỤC CAO TỐC PHÍA ĐÔNG”

Vào chiều 31/8 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với 4 tỉnh thành gồm Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên và Hải Dương tổ chức diễn đàn “Liên kết phát triển khu công nghiệp trục cao tốc phía Đông”.

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 như sau:

Glotrans tham gia "Theme Park Vietnam Expo and Attractions Conference 2023"

Việt Nam là một quốc gia rất tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, thi công Công viên giải trí và Công viên nước – Điển hình