Glotrans tham dự THE END PARTY 2022 – GROUP GIẢI ĐÁP THỦ TỤC HẢI QUAN

Nhóm facebook Giải Đáp Thủ Tục Hải Quan là một sân chơi lớn, rất hữu ích, lành mạnh đối với các thành viên trong ngành logistics và ngành xuất nhập khẩu. Đây là nơi các thành viên cùng giao lưu, trao đổi, học hỏi các kiến thức xuất nhập khẩu cũng như được hỗ trợ tư vấn về các hồ sơ, thủ tục và những vướng mắc trong quá trình làm việc.

Tiếp nối thành công từ lần tổ chức tiệc tất niên 2021, năm nay nhóm facebook Giải đáp Thủ tục Hải quan tổ chức tiệc tất niên 2022 và chào đón năm mới 2023 vào ngày 08/01/2023 tại Khu du lịch Bình Quới 2, Đường Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Sự kiện thu hút sự tham gia của rất nhiều thành viên của nhóm, cũng như sự quan tâm của những người làm việc trong ngành.

Trong sự kiện này, Glotrans Hồ Chí Minh tham gia, đồng hành cùng chương trình với tư cách nhà tài trợ. Ban Giám đốc Chi nhánh Hồ Chí Minh đại diện cho Glotrans tham gia buổi tiệc.

Tại sự kiện, Glotrans có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các công ty trong cùng ngành nghề, mở rộng kết nối với các đơn vị cung cấp dịch vụ phụ trợ. Với việc tăng cường quan hệ hợp tác với các cơ quan hữu quan, các nhà thầu phụ, các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ và phụ trợ…, Glotrans kỳ vọng sẽ tạo sức mạnh kết nối với các doanh nghiệp trong chuỗi logistics, mang lại giá trị cao hơn cho khách hàng và cộng đồng doanh nghiệp.

Thông qua sự kiện, Glotrans thể hiện sự ủng hộ và đóng góp tích cực của mình đối với các hoạt động của nhóm Giải đáp Thủ tục Hải quan nói riêng, cũng như các chương trình, hoạt động của các Hiệp hội, hội nhóm trong ngành logistics nói chung, với mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của ngành logistics tại Việt Nam.

Nhân dịp xuân Quý Mão, xin chúc nhóm Giải Đáp Thủ Tục Hải Quan phát triển thêm nhiều thành viên mới, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng và tiếp tục là sân chơi bổ ích cho những người tham gia.

TIN TỨC LIÊN QUAN

ZIM cảnh báo sẽ ngừng dịch vụ trên tuyến xuyên Thái Bình Dương nếu giá cước quá thấp

Các hợp đồng hàng năm đang được đàm phán giữa các chủ hàng và các hãng tàu container trên tuyến vận chuyển xuyên Thái Bình Dương. ZIM cảnh báo nếu giá cước quá thấp, hãng sẽ ngừng vận chuyển

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA