GLOTRANS THAM DỰ TRIỂN LÃM HẬU CẦN VẬN TẢI HÀNG KHÔNG VIỆT NAM 2015

Hội nghị và triển lãm “Hậu cần Vận tải Hàng không Việt Nam” lần thứ nhất được tổ chức vào năm 2013 đã mang lại những thành công đáng ghi nhận. Những bài học thành công của Hội nghị này đã làm nổi bật lên sự liên kết trong ngành giao nhận vận tải hàng hóa trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đặc biệt là hai thị trường thuộc khu vực ASEAN và tiểu vùng sông Mekong.

Tiếp nối thành công của sự kiện năm 2013, Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) và Cục Hàng không Việt Nam (CAAV) phối hợp với Công ty truyền thông Logistics Việt Nam (VLM) vinh dự tiếp tục tổ chức Hội nghị và triển lãm quốc tế “Hậu cần Vận tải Hàng không Việt Nam 2015” lần thứ 2 tại khách sạn Sheraton TP. Hồ Chí Minh vào ngày 23-24/04/2015 với sự có mặt của lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Công thương, Tổng cục Hải Quan, Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA, Liên đoàn quốc tế các Hiệp hội giao nhận FIATA và hơn 30 cơ quan báo đài trong nước và quốc tế tham dự.

Hội nghị và triển lãm quốc tế “Hậu cần Vận tải Hàng không Việt Nam” là sự kiện quốc tế quan trọng và duy nhất đăng cai tổ chức một năm một lần tại Việt Nam, là nơi quy tụ hơn 350 đại biểu là người đứng đầu doanh nghiệp trong ngành logistics, các đơn vị xuất nhập khẩu hàng hóa, công ty giao nhận vận tải, nhà phân phối, kho vận, ngân hàng, bảo hiểm; đặc biệt là các công ty thương mại mặt đất, nhà ga hàng hóa, các hãng hàng không chuyên chở hàng hóa, nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin, nhà cung cấp giải pháp logistics (3PLs), nhà điều hành sân bay và hải quan sân bay Việt Nam – thế giới.

Trong buổi Hội thảo, 30 diễn giả đã cùng nhau thảo luận về các vấn đề quan trọng của hậu cần vận tải hàng không Việt Nam như: Xu hướng và thách thức mới trong ngành vận tải hàng hóa Châu Á – Thái Bình Dương và Việt Nam; Thực hiện kết nối hậu cần hàng không – Tầm nhìn và Sứ mệnh; Tăng cường sự hợp tác và phát triển hậu cần vận tải hàng không; Phát triển nguồn nhân lực, v.v…

 

Với mong muốn tiếp cận, mở rộng thị trường  và tìm ra hướng đi thích hợp trong tình hình mới hiện nay, Glotrans đã cử đoàn công tác gồm Phó phòng Giao nhận và các nhân viên tham dự hội nghị để gặp gỡ và phát triển mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp vận tải hàng không nói riêng và các doanh nghiệp ngành logistics nói chung.
Tại sự kiện, Glotrans đã đăng ký 01 gian hàng tại Khu triển lãm để trưng bày profile và thư ngỏ của công ty. Tuy được đặt cạnh khá nhiều các gian hàng của các đơn vị uy tín và có tên tuổi như Airbus, Boeing, ALS Aviation Logistics, AVS GSA Group, NoiBai Cargo International Services, Petro Vietnam Insurance, v.v... nhưng gian hàng của Glotrans vẫn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách tham dự cả trong nước và quốc tế. Cũng tại gian hàng ngày, đại diện Glotrans đã có cơ hội giới thiệu trực tiếp với quan khách về các dịch vụ thế mạnh của Glotrans, đặc biệt là dịch vụ hậu cần vận tải hàng không.

Kết thúc Hội nghị, ngoài việc gặp gỡ, trao đổi được với khá nhiều các doanh nghiệp logistics trong và ngoài nước, các đại diện của Glotrans còn thu thập, tích lũy được rất nhiều những thông tin quý báu về hiện trạng và cơ hội phát triển của ngành. Hy vọng rằng, Glotrans sẽ có thể mở rộng quan hệ đại lý và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các dịch vụ hậu cần hàng không. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ DIỄN ĐÀN “LIÊN KẾT PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHỆP TRỤC CAO TỐC PHÍA ĐÔNG”

Vào chiều 31/8 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với 4 tỉnh thành gồm Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên và Hải Dương tổ chức diễn đàn “Liên kết phát triển khu công nghiệp trục cao tốc phía Đông”.

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 như sau:

Glotrans tham gia "Theme Park Vietnam Expo and Attractions Conference 2023"

Việt Nam là một quốc gia rất tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, thi công Công viên giải trí và Công viên nước – Điển hình