GLOTRANS THAM GIA CHIA SẺ VỚI CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ (ISE)

Trong ngày 2/7/2022 vừa qua, Glotrans hân hạnh được đồng hành cùng các bạn sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế (ISE) – Trường Đại học Hàng Hải trong buổi chia sẻ về các vị trí nhân sự trong công ty Logistics.

                                           Ms. Trần Thị Hải Hậu có đôi lời chia sẻ đến các bạn sinh viên 

Tại đây, Glotrans đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn mô tả công việc, các yêu cầu cơ bản của các vị trí trong một công ty Forwarder. Hy vọng qua buổi chia sẻ này các bạn sinh viên đã có những nhận định cơ bản về các vị trí công việc và định ra cho mình những định hướng riêng trong tương lai.

Không chỉ tìm kiếm và tiếp cận nguồn nhân sự có chất lượng cao tại trường Đại học Hàng Hải, Glotrans còn hy vọng được cùng trường chung tay vào công tác đào tạo, đưa những kiến thức thực tế nhất, bổ ích nhất đến với các bạn sinh viên. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể công ty và doanh nghiệp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Glotrans Vinh dự Nhận Giấy Khen Do Hiệp Hội Logistics Hải Phòng Trao Tặng

Glotrans vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tại Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 được tổ chức vào ngày 14/01/2024 vừa qua.