GLOTRANS THAM GIA CHIA SẺ VỚI CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ (ISE)

Trong ngày 2/7/2022 vừa qua, Glotrans hân hạnh được đồng hành cùng các bạn sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế (ISE) – Trường Đại học Hàng Hải trong buổi chia sẻ về các vị trí nhân sự trong công ty Logistics.

                                           Ms. Trần Thị Hải Hậu có đôi lời chia sẻ đến các bạn sinh viên 

Tại đây, Glotrans đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn mô tả công việc, các yêu cầu cơ bản của các vị trí trong một công ty Forwarder. Hy vọng qua buổi chia sẻ này các bạn sinh viên đã có những nhận định cơ bản về các vị trí công việc và định ra cho mình những định hướng riêng trong tương lai.

Không chỉ tìm kiếm và tiếp cận nguồn nhân sự có chất lượng cao tại trường Đại học Hàng Hải, Glotrans còn hy vọng được cùng trường chung tay vào công tác đào tạo, đưa những kiến thức thực tế nhất, bổ ích nhất đến với các bạn sinh viên. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.