GLOTRANS THAM GIA HỘI THẢO “HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TRÊN NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ "

Ngày 22-8, tại TP.HCM, Liên đoàn Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hơp với Công ty Olea Global tổ chức hội thảo Hỗ trợ tài chính trên nền tảng công nghệ cho các doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam.

Tham gia Hội thảo, Glotrans được lắng nghe các chuyên gia chia sẻ về các chính sách tiếp cận tài chính của doanh nghiệp và các giải pháp tài trợ, cấp vốn cho xuất khẩu; Việc tận dụng lợi thế của các hiệp định thương mại tự do (FTA) để thúc đẩy phát triển thị trường xuất khẩu cho doanh nghiệp Việt Nam. Glotrans còn được lắng nghe những chia sẻ về cơ hội và thách thức của nền kinh tế với doanh nghiệp xuất khẩu hiện nay đồng thời giới thiệu về hỗ trợ các khoản phải thu cho các doanh nghiệp xuất khẩu trên nền tảng công nghệ của Olea.

Bên cạnh đó, Glotrans còn có cơ hội gặp gỡ các doanh nghiệp SMEs và trao đổi về tình hình kinh tế hiện tại. Trước những khó khăn của nền kinh tế, Glotrans tin rằng sự hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau giữa các doanh nghiệp sẽ giúp chúng ta vượt qua thời kỳ suy thoái này và hướng đến tương lai với nhiều tín hiệu tích cực hơn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể công ty và doanh nghiệp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Glotrans Vinh dự Nhận Giấy Khen Do Hiệp Hội Logistics Hải Phòng Trao Tặng

Glotrans vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tại Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 được tổ chức vào ngày 14/01/2024 vừa qua.