GLOTRANS THAM GIA OFFLINE GROUP GIẢI ĐÁP THỦ TỤC HẢI QUAN 2022

Vào ngày 25/6 vừa qua, Group giải đáp thủ tục hải quan tiến hành tổ chức chương trình Offline gặp mặt các thành viên group. Trong đó Glotrans đã hân hạnh tham gia với tư cách là một nhà tài trợ của chương trình.

Group Giải Đáp Thủ Tục Hải Quan là một group bổ ích, luôn cập nhật các chính sách, biến đông mới nhất trong ngành Xuất Nhập Khẩu nói chung và các Thủ Tục Hải Quan nói riêng. Với tinh thần luôn học hỏi, chủ động cập nhật các thông tin mới nhất, Glotrans đã tham gia tích cực các hoạt động của Group. 

Chúc Group Giải Đáp Thủ Tục Hải Quan phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đem lại nhiều thông tin bổ ích cho các doanh nghiệp tham gia.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể công ty và doanh nghiệp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Glotrans Vinh dự Nhận Giấy Khen Do Hiệp Hội Logistics Hải Phòng Trao Tặng

Glotrans vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tại Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 được tổ chức vào ngày 14/01/2024 vừa qua.