GLOTRANS THAM GIA TRIỂN LÃM GIFTS & PREMIUM FAIR 2023 VÀ THĂM HỎI CÁC ĐỐI TÁC TẠI HONGKONG

Ngày 19/04/2023, Phó Giám Đốc Glotrans Hồ Chí Minh, Mr. Alvin Huy đã có chuyến công tác từ ngày 19/04 – 22/04/2023 tại Hongkong, tham gia triển lãm Gifts & Premium Fair 2023, đồng thời thăm và làm việc cùng một số đối tác, đại lý tại Hongkong trong định hướng phát triển của công ty.

Hongkong không chỉ là 1 cảng biển/sân bay trung chuyển lớn của thế giới mà còn là nơi tổ chức hội chợ triển lãm uy tín với hàng ngàn đơn vị doanh nghiệp tham gia hàng năm. Tại triển lãm do The Hong Kong Trade Development Council - HKTDC tổ chức, với hơn 4.300 nhà triển lãm quốc tế, HKTDC Hong Kong Gifts & Premium Fair 2023 mang đến cho khách hàng, các nhà nhập khẩu một nền tảng để tìm nguồn cung ứng hàng đầu thế giới với một loạt các sản phẩm quà tặng được cập nhật mới nhất. Đây là một trong những triển lãm lớn nhất của Hongkong và cũng là triển lãm đầu tiên sau khi kết thúc chính sách đóng cửa do dịch Covid – 19 tại Trung Quốc nên hầu hết các nhà cung ứng cũng như đối tác, người mua đã đổ về Hongkong để tham gia triển lãm. Hội chợ có sự tham gia của khoảng 47.000 khách hàng đại diện cho các Nhà nhập khẩu, Nhà phân phối, Đại lý bán lẻ toàn cầu và các Đại lý bán lẻ điện tử trên 138 quốc gia và khu vực. Tại đây, chúng ta có thể tìm thấy tất cả những gì có thể cần cho việc chọn Quà tặng cũng như các sản phẩm cao cấp khác.

Việt Nam cũng đã có rất nhiều đoàn, nhiều doanh nghiệp chuyên về quà tặng, dệt may … đã tham gia triển lãm này như hiệp hội dệt may Vinatex , Purchasing Group VN …. Họ tham gia để tìm kiếm đối tác và cơ hội trong diễn biến phức tạp của khủng hoảng kinh tế hiện nay.

Qua việc tham gia triển lãm trên, có thể thấy rằng sức mua và nhu cầu Thương mại trên thế giới rất lớn, đồng thời cho thấy Thương Mại Điện Tử cũng đang ngày càng phát triển và hoàn thiện. Trong đó, Logistic cũng là một khâu hậu cần quan trọng trong việc góp phần thúc đẩy và phát triển Thương mại toàn cầu. Glotrans cũng đã và đang càng ngày nâng cao trình độ, công nghệ để đáp ứng và theo kịp sự phát triển trong xu hướng chung đó để đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng về dịch vụ Logistics tại Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.