GLOTRANS THAM GIA TRIỂN LÃM GIFTS & PREMIUM FAIR 2023 VÀ THĂM HỎI CÁC ĐỐI TÁC TẠI HONGKONG

Ngày 19/04/2023, Phó Giám Đốc Glotrans Hồ Chí Minh, Mr. Alvin Huy đã có chuyến công tác từ ngày 19/04 – 22/04/2023 tại Hongkong, tham gia triển lãm Gifts & Premium Fair 2023, đồng thời thăm và làm việc cùng một số đối tác, đại lý tại Hongkong trong định hướng phát triển của công ty.

Hongkong không chỉ là 1 cảng biển/sân bay trung chuyển lớn của thế giới mà còn là nơi tổ chức hội chợ triển lãm uy tín với hàng ngàn đơn vị doanh nghiệp tham gia hàng năm. Tại triển lãm do The Hong Kong Trade Development Council - HKTDC tổ chức, với hơn 4.300 nhà triển lãm quốc tế, HKTDC Hong Kong Gifts & Premium Fair 2023 mang đến cho khách hàng, các nhà nhập khẩu một nền tảng để tìm nguồn cung ứng hàng đầu thế giới với một loạt các sản phẩm quà tặng được cập nhật mới nhất. Đây là một trong những triển lãm lớn nhất của Hongkong và cũng là triển lãm đầu tiên sau khi kết thúc chính sách đóng cửa do dịch Covid – 19 tại Trung Quốc nên hầu hết các nhà cung ứng cũng như đối tác, người mua đã đổ về Hongkong để tham gia triển lãm. Hội chợ có sự tham gia của khoảng 47.000 khách hàng đại diện cho các Nhà nhập khẩu, Nhà phân phối, Đại lý bán lẻ toàn cầu và các Đại lý bán lẻ điện tử trên 138 quốc gia và khu vực. Tại đây, chúng ta có thể tìm thấy tất cả những gì có thể cần cho việc chọn Quà tặng cũng như các sản phẩm cao cấp khác.

Việt Nam cũng đã có rất nhiều đoàn, nhiều doanh nghiệp chuyên về quà tặng, dệt may … đã tham gia triển lãm này như hiệp hội dệt may Vinatex , Purchasing Group VN …. Họ tham gia để tìm kiếm đối tác và cơ hội trong diễn biến phức tạp của khủng hoảng kinh tế hiện nay.

Qua việc tham gia triển lãm trên, có thể thấy rằng sức mua và nhu cầu Thương mại trên thế giới rất lớn, đồng thời cho thấy Thương Mại Điện Tử cũng đang ngày càng phát triển và hoàn thiện. Trong đó, Logistic cũng là một khâu hậu cần quan trọng trong việc góp phần thúc đẩy và phát triển Thương mại toàn cầu. Glotrans cũng đã và đang càng ngày nâng cao trình độ, công nghệ để đáp ứng và theo kịp sự phát triển trong xu hướng chung đó để đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng về dịch vụ Logistics tại Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Cơ hội mở rộng thị trường mặt hàng gỗ tại Anh

Các sản phẩm đồ gỗ nhập khẩu chính của Anh bao gồm nội thất phòng khách, phòng ăn, ghế khung gỗ và nội thất phòng ngủ - những mặt hàng mà Việt Nam có thế mạnh

THÔNG BÁO QUY ĐỊNH VỀ GIAO NHẬN CONTAINER IMDG XUẤT NHẬP TÀU TẠI CẢNG TÂN CẢNG CÁT LÁI

Thực hiện chủ trương dịch chuyển giao nhận container chứa hàng nguy hiểm(IMDG) ra ngoài cảng Tân Cảng - Cát Lái (TCCL) để đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ cho cảng và khu vực xung quanh, TCSG sẽ triển khai quy định mới đối với giao nhận container IMDG tại cảng TCCL kể từ ngày 01/07/2024.

Hàng hóa xuất khẩu tăng trường mạnh mẽ trong 5 tháng đầu năm 2024

Theo Bộ Công Thương, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam đã có bước tăng trưởng đáng kể trong 5 tháng qua, cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ sau đợt suy thoái

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cùng Glotrans

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Glotrans xin gửi đến các bạn nhỏ trên toàn quốc những lời chúc tốt đẹp nhất!

GLOSTRANS GHI DẤU ẤN TẠI CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG NAM TRUNG BỘ - TÂY NGUYÊN 2024

Glotrans tham gia thành công và ghi dấu ấn tại chương trình Xúc tiến thương mại - Kết nối giao thương Nam Trung Bộ - Tây Nguyên 2024, diễn ra từ ngày 23 đến 24 tháng 5 năm 2024 tại khách sạn Quinter Central (Tp. Nha Trang).

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.