GLOTRANS THAM GIA TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI

Giá trị cốt lõi làm nên thành công của một doanh nghiệp chính là đội ngũ nhân sự vững mạnh có năng lực và chuyên môn. Chính vì vậy đào tạo và tuyển dụng nhân sự luôn là một công tác mà Glotrans dành nhiều tâm huyết và sự quan tâm đặc biệt. Dự án “Tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh” vẫn đang được Glotrans thực hiện và phát triển rộng rãi.

Trong hai ngày 17/12/2020 và 19/12/2020, Glotrans đã tham gia tuyển dụng thực tập sinh tại trường Đại học Hàng Hải. Buổi “Định hướng thực tập cho K58 khoa Kinh tế” của trường là cơ hội cho doanh nghiệp tìm kiếm và phát hiện những mầm non nhân sự tiềm năng trong tương lai và đồng thời tạo điều kiện, cơ hội cho các bạn sinh viên được thực tập tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Thông qua chương trình này, Glotrans đã tuyển dụng được 2 thực tập sinh vị trí nhân viên kinh doanh, tiếp tục thành công trong việc tuyển dụng, đào tạo để tạo nguồn nhân sự cho doanh nghiệp nói riêng, cũng như thị trường logistics nói chung.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các thầy cô của trường Đại học Hàng Hải đã làm cầu nối cho doanh nghiệp và các bạn sinh viên cũng như Câu lạc bộ Kết nối doanh nghiệp đã luôn hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình trong suốt quá trình tuyển dụng tại trường.

TIN TỨC LIÊN QUAN

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

Bộ Công Thương đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Kim ngạch xuất nhập khẩu có xu hướng giảm trong 2 tháng đầu năm. Bộ Công Thương đang tích cực đẩy mạnh triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI KHU VỰC MIỀN TRUNG -TÂY NGUYÊN

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA