GLOTRANS THAM GIA TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI

Giá trị cốt lõi làm nên thành công của một doanh nghiệp chính là đội ngũ nhân sự vững mạnh có năng lực và chuyên môn. Chính vì vậy đào tạo và tuyển dụng nhân sự luôn là một công tác mà Glotrans dành nhiều tâm huyết và sự quan tâm đặc biệt. Dự án “Tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh” vẫn đang được Glotrans thực hiện và phát triển rộng rãi.

Trong hai ngày 17/12/2020 và 19/12/2020, Glotrans đã tham gia tuyển dụng thực tập sinh tại trường Đại học Hàng Hải. Buổi “Định hướng thực tập cho K58 khoa Kinh tế” của trường là cơ hội cho doanh nghiệp tìm kiếm và phát hiện những mầm non nhân sự tiềm năng trong tương lai và đồng thời tạo điều kiện, cơ hội cho các bạn sinh viên được thực tập tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Thông qua chương trình này, Glotrans đã tuyển dụng được 2 thực tập sinh vị trí nhân viên kinh doanh, tiếp tục thành công trong việc tuyển dụng, đào tạo để tạo nguồn nhân sự cho doanh nghiệp nói riêng, cũng như thị trường logistics nói chung.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các thầy cô của trường Đại học Hàng Hải đã làm cầu nối cho doanh nghiệp và các bạn sinh viên cũng như Câu lạc bộ Kết nối doanh nghiệp đã luôn hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình trong suốt quá trình tuyển dụng tại trường.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans tham dự sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Logistics Việt Nam

Ngày 17/11/2023 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 30 năm thành lập

GLOTRANS CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20 tháng 11 từ lâu đã trở thành ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà toàn xã hội hướng về những người Thầy ươm mầm tài năng cho đất nước