GLOTRANS THAM GIA TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI

Giá trị cốt lõi làm nên thành công của một doanh nghiệp chính là đội ngũ nhân sự vững mạnh có năng lực và chuyên môn. Chính vì vậy đào tạo và tuyển dụng nhân sự luôn là một công tác mà Glotrans dành nhiều tâm huyết và sự quan tâm đặc biệt. Dự án “Tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh” vẫn đang được Glotrans thực hiện và phát triển rộng rãi.

Trong hai ngày 17/12/2020 và 19/12/2020, Glotrans đã tham gia tuyển dụng thực tập sinh tại trường Đại học Hàng Hải. Buổi “Định hướng thực tập cho K58 khoa Kinh tế” của trường là cơ hội cho doanh nghiệp tìm kiếm và phát hiện những mầm non nhân sự tiềm năng trong tương lai và đồng thời tạo điều kiện, cơ hội cho các bạn sinh viên được thực tập tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Thông qua chương trình này, Glotrans đã tuyển dụng được 2 thực tập sinh vị trí nhân viên kinh doanh, tiếp tục thành công trong việc tuyển dụng, đào tạo để tạo nguồn nhân sự cho doanh nghiệp nói riêng, cũng như thị trường logistics nói chung.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các thầy cô của trường Đại học Hàng Hải đã làm cầu nối cho doanh nghiệp và các bạn sinh viên cũng như Câu lạc bộ Kết nối doanh nghiệp đã luôn hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình trong suốt quá trình tuyển dụng tại trường.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Thị trường vận tải toàn cầu tiếp tục chịu áp lực từ căng thẳng Trung Đông vào mùa cao điểm 2026

Những diễn biến căng thẳng tại khu vực Trung Đông tiếp tục tạo ra những tác động đáng kể đối với ngành logistics toàn cầu. Việc eo biển Hormuz vẫn đóng cửa cùng với tình hình bất ổn kéo dài trong khu vực đang làm gia tăng chi phí vận tải, ảnh hưởng đến năng lực khai thác của các hãng vận chuyển và tạo thêm áp lực lên chuỗi cung ứng quốc tế.

Chuyển Đổi Số Logistics: Năng Lực Cạnh Tranh Mới Của Doanh Nghiệp SME

Trong nhiều năm, logistics thường được nhìn nhận như một hoạt động hỗ trợ phía sau chuỗi kinh doanh. Tuy nhiên, trong bối cảnh thương mại toàn cầu ngày càng biến động, logistics đang dần trở thành yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ tăng trưởng, khả năng kiểm soát rủi ro và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Chuỗi cung ứng toàn cầu dịch chuyển về Việt Nam: Cơ hội và chiến lược cho doanh nghiệp năm 2026

Trong bối cảnh chuỗi cung ứng toàn cầu tiếp tục tái cấu trúc, Việt Nam đang nổi lên như một trung tâm sản xuất và cung ứng chiến lược tại châu Á.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans HCM tham dự Ngày Hội Triển Lãm Công Nghệ Và Tuyển Dụng HUTECH Job Fair 2026

Nhằm tìm kiếm những mảnh ghép tài năng thế hệ mới và khẳng định vị thế của một doanh nghiệp logistics đi đầu trong chuyển đổi số, Glotrans HCM đã chính thức góp mặt tại HUTECH Job Fair 2026, sự kiện diễn ra trong không khí sôi động, thu hút hàng ngàn sinh viên khối ngành Kinh tế, Logistics và Công nghệ thông tin của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

GLOTRANS THAM DỰ HỘI NGHỊ PPL NETWORKS 2026 TẠI MACAU

Từ ngày 19–22/05/2026, GLOTRANS vinh dự tham gia Hội nghị PPL Networks - một trong những hội nghị kết nối toàn cầu hàng đầu dành cho các doanh nghiệp Freight Forwarding và Logistics quốc tế.

GLOTRANS ĐỒNG HÀNH CÙNG VSCN CONFERENCE 2026 – KẾT NỐI XU HƯỚNG, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI LOGISTICS

Tại sự kiện VSCN Conference 2026, đại diện GLOTRANS – Anh Võ Minh Phúc Thiện đã có những chia sẻ xoay quanh bức tranh toàn cầu của ngành Logistics & Supply Chain trong giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ bởi AI, địa chính trị và xu hướng phát triển bền vững.

TIN TỨC LIÊN QUAN

SỰ VIỆC TRANH CHẤP LÔ HÀNG ENZYME NHẬP KHẨU TỪ ẤN ĐỘ

Lô hàng phụ gia thực phẩm được vận chuyển trong container số FCIU3301688 (20’), theo vận đơn số MPRSMUM1806, trên chuyến tàu hành trình từ cảng Nhavasheva (Ấn Độ) đến cảng Đình Vũ (Hải Phòng, Việt Nam) vào ngày 29/04/2017

Hợp đồng bảo hiểm không chấm dứt khi chậm thanh toán phí

Theo hợp đồng, phí bảo hiểm được thanh toán thành ba kỳ và trong cả ba kỳ, người mua bảo hiểm đều chậm thanh toán. Khi có tranh chấp, doanh nghiệp bảo hiểm (Bị đơn) cho rằng hợp đồng bảo hiểm đã chấm dứt trước ngày xảy ra sự cố được bảo hiểm xuất phát từ việc chậm thanh toán tiền bảo hiểm nên không thanh toán tiền bảo hiểm. Tuy nhiên, Hội đồng Trọng tài theo hướng ngược lại.

Giá trị pháp lý của giám định tổn thất được bảo hiểm

Công ty Q (Nguyên đơn - Bên mua bảo hiểm) và Công ty B (Bị đơn - Bên bảo hiểm) ký hợp đồng bảo hiểm. Sự kiện bảo hiểm đã xảy ra nhưng các Bên không thống nhất về giá trị tổn thất nên đã phải tiến hành giám định. Giám định đơn phương của Bên bảo hiểm không được chấp nhận và giám định độc lập chỉ được chấp nhận một phần.