GLOTRANS THÀNH LẬP VĂN PHÒNG GIAO DỊCH GLOTRANS HỒ CHÍ MINH THỨ 2

Khoác lên mình tông màu chủ đạo xanh, trắng kết hợp, màu sắc nhận diện thương hiệu của GLOTRANS, với môi trường làm việc hiện đại, an toàn và trong lành nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, GLOTRANS HỒ CHÍ MINH Thứ 2 tại H2 BUILDING - 196 HOÀNG DIỆU đã chính thức đi vào hoạt động.

Glotrans mong muốn được đến gần hơn với Quý Khách hàng và Đối tác xa gần, đánh dấu bước phát triển quan trọng của hệ thống Glotrans Việt Nam.

Trải qua 11 năm hoạt động và phát triển Glotrans HCM đã có nhiều bước tiến vượt bậc về quy mô và chất lượng dịch vụ, xây dựng được hệ thống khách hàng trải dài từ Bắc đến Nam, hệ thống Đại lý tại nhiều quốc gia và có các bạn hàng trong nước và quốc tế.

Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, chúng tôi hiểu những giá trị mà các khách hàng mang lại. Những công việc chuyên môn, những trải nghiệm, sự nỗ lực tìm hiểu và sáng tạo của chúng tôi có được đều xuất phát từ động lực: đáp ứng yêu cầu khách hàng. Chúng tôi vô cùng biết ơn và trân trọng những giá trị đó.

Tiếp tục chặng đường phía trước, được dự báo vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức trong hoạt động kinh doanh. Không cho phép bản thân mình ngừng chuyển động, Glotrans HCM nói riêng và Glotrans Việt Nam nói chung, chúng tôi tiếp tục cùng nhau phấn đấu, vượt qua và đưa Glotrans phát triển sâu, rộng và chuyên nghiệp hơn nữa.

Việc ra đời văn phòng Glotrans HCM thứ 2 đã khẳng định trên thương trường sự quyết tâm, hướng phát triển lâu dài của Glotrans Việt Nam, mở rộng thị trường logistics.

Glotrans xin chân thành cảm ơn, quý khách hàng và các đối tác đã luôn ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng sự phát triển của Glotrans.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans tham dự sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Logistics Việt Nam

Ngày 17/11/2023 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 30 năm thành lập

GLOTRANS CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20 tháng 11 từ lâu đã trở thành ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà toàn xã hội hướng về những người Thầy ươm mầm tài năng cho đất nước