GLOTRANS THÀNH LẬP VĂN PHÒNG GIAO DỊCH GLOTRANS HỒ CHÍ MINH THỨ 2

Khoác lên mình tông màu chủ đạo xanh, trắng kết hợp, màu sắc nhận diện thương hiệu của GLOTRANS, với môi trường làm việc hiện đại, an toàn và trong lành nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, GLOTRANS HỒ CHÍ MINH Thứ 2 tại H2 BUILDING - 196 HOÀNG DIỆU đã chính thức đi vào hoạt động.

Glotrans mong muốn được đến gần hơn với Quý Khách hàng và Đối tác xa gần, đánh dấu bước phát triển quan trọng của hệ thống Glotrans Việt Nam.

Trải qua 11 năm hoạt động và phát triển Glotrans HCM đã có nhiều bước tiến vượt bậc về quy mô và chất lượng dịch vụ, xây dựng được hệ thống khách hàng trải dài từ Bắc đến Nam, hệ thống Đại lý tại nhiều quốc gia và có các bạn hàng trong nước và quốc tế.

Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, chúng tôi hiểu những giá trị mà các khách hàng mang lại. Những công việc chuyên môn, những trải nghiệm, sự nỗ lực tìm hiểu và sáng tạo của chúng tôi có được đều xuất phát từ động lực: đáp ứng yêu cầu khách hàng. Chúng tôi vô cùng biết ơn và trân trọng những giá trị đó.

Tiếp tục chặng đường phía trước, được dự báo vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức trong hoạt động kinh doanh. Không cho phép bản thân mình ngừng chuyển động, Glotrans HCM nói riêng và Glotrans Việt Nam nói chung, chúng tôi tiếp tục cùng nhau phấn đấu, vượt qua và đưa Glotrans phát triển sâu, rộng và chuyên nghiệp hơn nữa.

Việc ra đời văn phòng Glotrans HCM thứ 2 đã khẳng định trên thương trường sự quyết tâm, hướng phát triển lâu dài của Glotrans Việt Nam, mở rộng thị trường logistics.

Glotrans xin chân thành cảm ơn, quý khách hàng và các đối tác đã luôn ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng sự phát triển của Glotrans.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.