GLOTRANS THÀNH LẬP VĂN PHÒNG GIAO DỊCH GLOTRANS HỒ CHÍ MINH THỨ 2

Khoác lên mình tông màu chủ đạo xanh, trắng kết hợp, màu sắc nhận diện thương hiệu của GLOTRANS, với môi trường làm việc hiện đại, an toàn và trong lành nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, GLOTRANS HỒ CHÍ MINH Thứ 2 tại H2 BUILDING - 196 HOÀNG DIỆU đã chính thức đi vào hoạt động.

Glotrans mong muốn được đến gần hơn với Quý Khách hàng và Đối tác xa gần, đánh dấu bước phát triển quan trọng của hệ thống Glotrans Việt Nam.

Trải qua 11 năm hoạt động và phát triển Glotrans HCM đã có nhiều bước tiến vượt bậc về quy mô và chất lượng dịch vụ, xây dựng được hệ thống khách hàng trải dài từ Bắc đến Nam, hệ thống Đại lý tại nhiều quốc gia và có các bạn hàng trong nước và quốc tế.

Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, chúng tôi hiểu những giá trị mà các khách hàng mang lại. Những công việc chuyên môn, những trải nghiệm, sự nỗ lực tìm hiểu và sáng tạo của chúng tôi có được đều xuất phát từ động lực: đáp ứng yêu cầu khách hàng. Chúng tôi vô cùng biết ơn và trân trọng những giá trị đó.

Tiếp tục chặng đường phía trước, được dự báo vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức trong hoạt động kinh doanh. Không cho phép bản thân mình ngừng chuyển động, Glotrans HCM nói riêng và Glotrans Việt Nam nói chung, chúng tôi tiếp tục cùng nhau phấn đấu, vượt qua và đưa Glotrans phát triển sâu, rộng và chuyên nghiệp hơn nữa.

Việc ra đời văn phòng Glotrans HCM thứ 2 đã khẳng định trên thương trường sự quyết tâm, hướng phát triển lâu dài của Glotrans Việt Nam, mở rộng thị trường logistics.

Glotrans xin chân thành cảm ơn, quý khách hàng và các đối tác đã luôn ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng sự phát triển của Glotrans.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TẠI QUẢNG NAM

Glotrans Đà Nẵng tự hào tham gia Tọa đàm Doanh nhân Việt Nam "Từ Duy Lãnh Đạo Mới" diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh (TP. Tam Kỳ) vào ngày 17/5 vừa qua. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư do Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam tổ chức.