Glotrans tự hào nhận Chứng nhận IATA Cargo Agent (Mã số IATA 37303520004)

Glotrans vinh dự được cấp Giấy chứng nhận IATA Cargo Agent vào ngày 26 tháng 3 năm 2024. Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Glotrans trong lĩnh vực vận tải hàng không, đồng thời khẳng định vị thế của Glotrans là một nhà cung cấp dịch vụ logistics uy tín và chuyên nghiệp.

Tổ chức Hàng không Quốc tế (IATA) là hiệp hội thương mại với sự tham gia của hơn 300 hãng hàng không và đại diện cho 83% tổng lưu lượng hàng không trên toàn thế giới. Tổ chức hỗ trợ nhiều lĩnh vực hoạt động hàng không và giúp định hình chính sách ngành công nghiệp về các vấn đề hàng không quan trọng. IATA Cargo Agent là đại lý vận tải hàng không được cấp phép bởi Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), xác thực Glotrans đã đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên môn của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế để thực hiện các dịch vụ vận tải hàng không một cách chuyên nghiệp.

Quy trình gia nhập IATA Cargo Agent khá phức tạp và đòi hỏi sự tuân thủ nghiêm ngặt các quy định khắt khe của IATA về hồ sơ, năng lực tài chính, kinh nghiệm hoạt động, uy tín của doanh nghiệp và một số các quy định khác về quản lý chất lượng, bảo mật hàng hóa và công nghệ thông tin.

Sự kiện Glotrans nhận được chứng nhận IATA Cargo Agent là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Glotrans trong việc cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, Glotrans luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu Việt Nam và khu vực, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp.

 Việc IATA cấp chứng nhận Cargo Agent cho Glotrans thể hiện sự tin tưởng của IATA đối với Glotrans, cho những doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về năng lực tài chính, kinh nghiệm hoạt động và uy tín. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn IATA, am hiểu về các quy định và thủ tục vận tải hàng không quốc tế, hoàn thành các khóa đào tạo bài bản chuyên nghiệp và được IATA cấp chứng chỉ về hàng tổng hợp cũng như hàng nguy hiểm cùng kinh nghiệm phong phú với các ngành hàng đa dạng từ đơn giản tới phức tạp, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng không của Glotrans.

Cùng với đó, Glotrans có thể tận dụng lợi thế từ mạng lưới rộng lớn và quy trình vận tải hiệu quả để mang đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất, cung cấp nhiều lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Glotrans xin gửi lời cảm ơn chân thành đến IATA và tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Glotrans cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải hàng không ngày càng tốt hơn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ LỄ NGÀY 30/04 VÀ NGÀY 01/05 NĂM 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS QUY NHƠN (23/04/2021 – 23/04/2023)

3 năm! Một chặng đường tuy chưa dài nhưng đã giúp Glotrans Quy Nhơn để lại nhiều dấu ấn, khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Logistics tỉnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung.

Glotrans cùng YBA HCM trong chương trình Thư viện Container: Mang tri thức đến cho thế hệ tương lai

Glotrans tự hào là nhà tài trợ quà tặng cho Thư viện Container số 11, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và phát triển tri thức cho các em học sinh tại Trường tiểu học Lê Văn Lương 2, huyện Nhà Bè, TP.HCM.