Glotrans Tưng Bừng Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 Trên Toàn Hệ Thống

Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, Glotrans đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp to lớn của phái nữ trong ng ty.

 

Ban lãnh đạo Tổng công ty và Ban lãnh đạo các văn phòng Glotrans đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến toàn thể cán bộ nhân viên nữ, đồng thời bày tỏ sự trân trọng đối với những cống hiến của họ cho sự phát triển của ng ty.

Mỗi cán bộ nhân viên nữ đều được nhận những bó hoa tươi thắm và món quà ý nghĩa từ ng ty. Ngoài ra, mỗi văn phòng còn tổ chức bữa tiệc thân mật, tạo cơ hội cho các cán bộ nhân viên giao lưu, trò chuyện và gắn kết với nhau.

Glotrans luôn cam kết tạo môi trường làm việc bình đẳng, năng động và khuyến khích phụ nữ phát huy năng lực của bản thân. Glotrans tin rằng những đóng góp của phái nữ đóng vai trò quan trọng trong sự thành ng của công ty.

Chúc toàn thể cán bộ nhân viên nữ Glotrans luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ LỄ NGÀY 30/04 VÀ NGÀY 01/05 NĂM 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS QUY NHƠN (23/04/2021 – 23/04/2023)

3 năm! Một chặng đường tuy chưa dài nhưng đã giúp Glotrans Quy Nhơn để lại nhiều dấu ấn, khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Logistics tỉnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung.

Glotrans cùng YBA HCM trong chương trình Thư viện Container: Mang tri thức đến cho thế hệ tương lai

Glotrans tự hào là nhà tài trợ quà tặng cho Thư viện Container số 11, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và phát triển tri thức cho các em học sinh tại Trường tiểu học Lê Văn Lương 2, huyện Nhà Bè, TP.HCM.