GLOTRANS VIỆT NAM - 12 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Ngày 15/08/2009 đánh dấu cột mốc đầu tiên cho sự hình thành và phát triển của Công ty TNHH Vận Tải và Tiếp Vận Toàn Cầu Việt Nam – Glotrans Việt Nam. Và kể từ đó cho tới nay một chặng đường dài 12 năm đã trôi qua với biết bao thành tích đã đạt được. Vào những ngày đầu tiên thành lập, doanh nghiệp đã đương đầu với biết bao khó khăn nhưng khó khăn đã không thể làm chùn bước những nhà sáng lập công ty để cho đến hôm nay, chúng ta được ngồi lại quây quần bên nhau trong dịp chúc mừng kỷ niệm 12 năm thành lập này.

Từ doanh nghiệp với một văn phòng được thành lập tại thành phố cảng Hải Phòng cho đến nay Glotrans đã phát triển, mở rộng trên toàn quốc với văn phòng trụ sở tại Hải Phòng, 4 chi nhánh khác tại Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Hồ Chí Minh và 4 văn phòng đại diện tại Bắc Ninh, Nha Trang, Cần Thơ, Vũng Tàu. Thành quả của ngày hôm nay là nhờ sự đồng tâm hiệp lực, cống hiến trí lực, nhiệt huyết và sự sáng tạo của rất nhiều người, trải qua bao nhiêu thế hệ Glotrans.

Với hơn một thập kỷ không ngừng đổi mới và phát triển, Glotrans Việt Nam đã trở thành một trong những Công ty Logistics uy tín, chất lượng trên thị trường logistics Việt Nam, duy trì kết quả hoạt động kinh doanh, tạo được năng lực vững chắc về khả năng cung cấp đa dạng các giải pháp logistics trong và ngoài nước. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ đối với Tập thể Ban Lãnh Đạo và CBNV của Công ty.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Glotrans đã trở thành cầu nối cho các khách hàng đến với các đối tác trên khắp năm châu, bốn biển – một cầu nối vững chắc, tin cậy, luôn tận tâm, tận lực vì khách hàng. Glotrans sẽ luôn cố gắng không ngừng, đảm bảo mang đến cho Khách hàng và đối tác những dịch vụ có giá trị tốt nhất.

Thực hiện chỉ đạo của các cấp chính quyền, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Công ty Glotrans dừng mọi hoạt động tổ chức kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp mang tính chất tập trung đông người và các hoạt động đón tiếp, chúc mừng trên toàn hệ thống để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng Glotrans trong chặng đường phát triển 12 năm vừa qua.

Một lần nữa, kính chúc quý vị và gia đình sức khỏe, bình an.

Trân trọng!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ LỄ NGÀY 30/04 VÀ NGÀY 01/05 NĂM 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS QUY NHƠN (23/04/2021 – 23/04/2023)

3 năm! Một chặng đường tuy chưa dài nhưng đã giúp Glotrans Quy Nhơn để lại nhiều dấu ấn, khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Logistics tỉnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung.

Glotrans cùng YBA HCM trong chương trình Thư viện Container: Mang tri thức đến cho thế hệ tương lai

Glotrans tự hào là nhà tài trợ quà tặng cho Thư viện Container số 11, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và phát triển tri thức cho các em học sinh tại Trường tiểu học Lê Văn Lương 2, huyện Nhà Bè, TP.HCM.