GLOTRANS VIỆT NAM - 12 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Ngày 15/08/2009 đánh dấu cột mốc đầu tiên cho sự hình thành và phát triển của Công ty TNHH Vận Tải và Tiếp Vận Toàn Cầu Việt Nam – Glotrans Việt Nam. Và kể từ đó cho tới nay một chặng đường dài 12 năm đã trôi qua với biết bao thành tích đã đạt được. Vào những ngày đầu tiên thành lập, doanh nghiệp đã đương đầu với biết bao khó khăn nhưng khó khăn đã không thể làm chùn bước những nhà sáng lập công ty để cho đến hôm nay, chúng ta được ngồi lại quây quần bên nhau trong dịp chúc mừng kỷ niệm 12 năm thành lập này.

Từ doanh nghiệp với một văn phòng được thành lập tại thành phố cảng Hải Phòng cho đến nay Glotrans đã phát triển, mở rộng trên toàn quốc với văn phòng trụ sở tại Hải Phòng, 4 chi nhánh khác tại Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Hồ Chí Minh và 4 văn phòng đại diện tại Bắc Ninh, Nha Trang, Cần Thơ, Vũng Tàu. Thành quả của ngày hôm nay là nhờ sự đồng tâm hiệp lực, cống hiến trí lực, nhiệt huyết và sự sáng tạo của rất nhiều người, trải qua bao nhiêu thế hệ Glotrans.

Với hơn một thập kỷ không ngừng đổi mới và phát triển, Glotrans Việt Nam đã trở thành một trong những Công ty Logistics uy tín, chất lượng trên thị trường logistics Việt Nam, duy trì kết quả hoạt động kinh doanh, tạo được năng lực vững chắc về khả năng cung cấp đa dạng các giải pháp logistics trong và ngoài nước. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ đối với Tập thể Ban Lãnh Đạo và CBNV của Công ty.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Glotrans đã trở thành cầu nối cho các khách hàng đến với các đối tác trên khắp năm châu, bốn biển – một cầu nối vững chắc, tin cậy, luôn tận tâm, tận lực vì khách hàng. Glotrans sẽ luôn cố gắng không ngừng, đảm bảo mang đến cho Khách hàng và đối tác những dịch vụ có giá trị tốt nhất.

Thực hiện chỉ đạo của các cấp chính quyền, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Công ty Glotrans dừng mọi hoạt động tổ chức kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp mang tính chất tập trung đông người và các hoạt động đón tiếp, chúc mừng trên toàn hệ thống để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng Glotrans trong chặng đường phát triển 12 năm vừa qua.

Một lần nữa, kính chúc quý vị và gia đình sức khỏe, bình an.

Trân trọng!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.