Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans Việt Nam không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA.

Với hơn 11.689 văn phòng thành viên tại 195 quốc gia trên thế giới, Hiệp hội WCA là mạng lưới giao nhận vận tải độc lập lớn nhất và mạnh nhất thế giới. Sức mạnh hậu cần kết hợp của tư cách thành viên WCA thậm chí còn vượt xa cả những công ty giao nhận vận tải đa quốc gia lớn nhất thế giới.

Trong 20 năm qua, Hiệp hội WCA đã không ngừng nỗ lực để bổ sung những lợi ích mới, sáng tạo và có giá trị cao cho thành viên. Công thức độc đáo này, kết hợp với sự cống hiến cho sự xuất sắc, đã cho phép WCA thiết lập các tiêu chuẩn mới trong ngành. Mọi thành viên của Hiệp hội WCA cũng tự động được bảo vệ bởi chương trình bảo vệ tài chính rộng rãi và hào phóng nhất trong ngành, cho phép công ty của bạn tiến hành kinh doanh với các thành viên WCA khác với sự an tâm và an toàn tuyệt đối

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải quốc tế, Glotrans Việt Nam luôn mong muốn kết nối và hợp tác chặt chẽ với các đối tác logistics trên toàn thế giới và đưa thương hiệu Glotrans Việt Nam đến gần hơn với khách hàng. Với việc trở thành thành viên của Hiệp hội WCA vào năm 2012 với ID: 59535, Glotrans Việt Nam đã khẳng định mình là một trong những công ty logistics có quy mô và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, tất cả các văn phòng chi nhánh thuộc hệ thống Glotrans Việt Nam đều tham gia hiệp hội WCA với tư cách hội viên chính thức. Mỗi văn phòng đều được hưởng quyền lợi và được bảo vệ bởi các chính sách tài chính của Hiệp hội WCA với các số đăng ký như sau: Glotrans Hải Phòng WCA với ID: 59535, Glotrans Đà Nẵng với ID: 105079, Glotrans Hà Nội với ID: 134520, Glotrans Hồ Chí Minh với ID: 106383 và Glotrans Quy Nhơn với ID: 134521.

Để đạt được các tiêu chuẩn chặt chẽ của các hiệp hội vận tải lớn nhất trên thế giới Glotrans phải trải qua quá trình chọn lọc, xem xét hồ sơ xin gia nhập với các điều kiện về địa lý, tài chính của hiệp hội. Vậy nên, khi trở thành thành viên của WCA, Glotrans Việt Nam đã chứng minh được uy tín và vị thế của mình trên thị trường logistics, giúp Glotrans Việt Nam dễ dàng kết nối với các công ty logistics trên toàn cầu cũng như mở ra những cơ hội hợp tác mới trong các hoạt động kinh doanh của mình.

Cùng với việc là hội viên của WCA, Glotrans Việt Nam có quyền lựa chọn các đối tác uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác trong việc cung cấp các dịch vụ logistics cho khách hàng, đảm bảo an toàn hàng hóa, hàng được giao đúng tiến độ. Hơn nữa, với chính sách đảm bảo tài chính của WCA, Glotrans Việt Nam và tất cả các đối tác đều có nền tảng hợp tác đáng tin cậy để thực hiện dịch vụ hàng hóa cho khách hàng.

Với việc là một thành viên tích cực trong các hoạt động của Hiệp hội WCA, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng ở chất lượng dịch vụ cao cấp ở Glotrans Việt Nam cùng với các chính sách ưu đãi dành cho các khác hàng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans tham dự sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Logistics Việt Nam

Ngày 17/11/2023 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 30 năm thành lập

GLOTRANS CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20 tháng 11 từ lâu đã trở thành ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà toàn xã hội hướng về những người Thầy ươm mầm tài năng cho đất nước