Glotrans vinh dự trở thành thành viên của Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng

Ngày 13 tháng 1 năm 2024, Glotrans chính thức trở thành hội viên mới của Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng tại Hội nghị Tổng kết ng tác Hội năm 2023.

Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Glotrans, khẳng định cam kết của ng ty đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Hải Phòng và góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Hội nghị Tổng kết năm 2023 diễn ra với chủ đề "Tết Đong Đầy", là dịp để Ban lãnh đạo thành phố ghi nhận những đóng góp của đội ngũ doanh nhân trẻ và Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng trong năm qua. Các doanh nghiệp trẻ đã tích cực tham gia vào các hoạt động giao lưu kết nối, chung sức vì cuộc sống cộng đồng và an sinh xã hội.

Là một trong năm hội viên mới được kết nạp, Glotrans cam kết sẽ tham gia tích cực vào các hoạt động, chương trình của Hội, tăng cường hợp tác với các hội viên khác và góp phần xây dựng Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng ngày càng phát triển.

Với mạng lưới rộng khắp Việt Nam và kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực logistics, Glotrans tin tưởng rằng sẽ đóng góp tích cực vào các hoạt động của Hội, đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể công ty và doanh nghiệp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Glotrans Vinh dự Nhận Giấy Khen Do Hiệp Hội Logistics Hải Phòng Trao Tặng

Glotrans vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tại Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 được tổ chức vào ngày 14/01/2024 vừa qua.