KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI 17/05/2012 - 17/05/2023

Chi nhánh Glotrans Hà Nội trực thuộc công ty TNHH Vận Tải và Tiếp Vận Toàn Cầu là một trong 2 văn phòng chủ chốt của Glotrans tại miền Bắc

Cho đến nay Glotrans Hà Nội đã bước qua mốc 10 năm thành lập đầy quan trọng để mở ra một trang mới trong quá trình phát triển của mình. Từ những viên gạch nền móng đầu tiên, Glotrans Hà Nội đã dần lớn mạnh, trường thành, từng bước vững chắc củng cố thương hiệu của mình trên bản đồ Logistics Việt Nam. Trải qua 11 năm thành lập và phát triển, Glotrans Hà Nội dường như đã tích đủ nguồn lực cho một sự bùng nổ trong tương lai gần.

Trên hành trình 11 năm ấy, Glotrans đã có được sự dẫn dắt tài tình, sáng suốt của Ban Tổng Giám đốc, cùng với sự đồng lòng của những trái tim yêu nghề, trách nhiệm của các CBNV Glotrans Hà Nội. Bên cạnh đó, Glotrans còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ hệ thống các văn phòng Glotrans rộng lớn, trải dài khắp cả nước. Và đặc biệt hơn nữa, mọi thành công của Glotrans Hà Nội có được đều do nhận được đón nhận sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng, Đối tác thân thiết.

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập Glotrans Hà Nội, xin chân gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng, Đối tác thân thiết; các cấp lãnh đạo; các CBNV Glotrans Hà Nội cùng toàn thể các CBNV của toàn công ty đã luôn kề vai sát cánh, đồng hành cùng chúng tôi trên suốt chặng đường vừa qua.

Xin kính chúc Văn phòng sẽ lớn mạnh hơn nữa, mở rộng qui mô hoạt động và gặt hái nhiều thắng lợi lớn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.