KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI 17/05/2012 - 17/05/2023

Chi nhánh Glotrans Hà Nội trực thuộc công ty TNHH Vận Tải và Tiếp Vận Toàn Cầu là một trong 2 văn phòng chủ chốt của Glotrans tại miền Bắc

Cho đến nay Glotrans Hà Nội đã bước qua mốc 10 năm thành lập đầy quan trọng để mở ra một trang mới trong quá trình phát triển của mình. Từ những viên gạch nền móng đầu tiên, Glotrans Hà Nội đã dần lớn mạnh, trường thành, từng bước vững chắc củng cố thương hiệu của mình trên bản đồ Logistics Việt Nam. Trải qua 11 năm thành lập và phát triển, Glotrans Hà Nội dường như đã tích đủ nguồn lực cho một sự bùng nổ trong tương lai gần.

Trên hành trình 11 năm ấy, Glotrans đã có được sự dẫn dắt tài tình, sáng suốt của Ban Tổng Giám đốc, cùng với sự đồng lòng của những trái tim yêu nghề, trách nhiệm của các CBNV Glotrans Hà Nội. Bên cạnh đó, Glotrans còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ hệ thống các văn phòng Glotrans rộng lớn, trải dài khắp cả nước. Và đặc biệt hơn nữa, mọi thành công của Glotrans Hà Nội có được đều do nhận được đón nhận sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng, Đối tác thân thiết.

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập Glotrans Hà Nội, xin chân gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng, Đối tác thân thiết; các cấp lãnh đạo; các CBNV Glotrans Hà Nội cùng toàn thể các CBNV của toàn công ty đã luôn kề vai sát cánh, đồng hành cùng chúng tôi trên suốt chặng đường vừa qua.

Xin kính chúc Văn phòng sẽ lớn mạnh hơn nữa, mở rộng qui mô hoạt động và gặt hái nhiều thắng lợi lớn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans tham dự sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Logistics Việt Nam

Ngày 17/11/2023 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 30 năm thành lập

GLOTRANS CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20 tháng 11 từ lâu đã trở thành ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà toàn xã hội hướng về những người Thầy ươm mầm tài năng cho đất nước