Lễ trao chứng chỉ thực tập sinh Glotrans Hồ Chí Minh

Vào ngày 15/08, Glotrans Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ trao chứng chỉ cho các em thực tập sinh đã học tập và làm việc liên tục trong suốt 3 tháng vừa qua.

3 tháng không dài cũng không ngắn, đủ để các bạn ghi dấu ấn của riêng mình. Glotrans đánh giá rất cao năng lực, thái độ làm việc nghiêm túc và trách nhiệm của các bạn. Chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc kỳ thực tập và cảm ơn vì đã cống hiến cho Glotrans trong suốt thời gian vừa qua.

Kết thúc kỳ thực tập này, mỗi người sẽ tiếp tục việc học còn dang dở và viết tiếp những dự định mới. Với mỗi quyết định, Glotrans tin rằng các bạn đều sẽ được những trải nghiệm vô cùng quý báu. Cuối cùng, chúc cho các bạn hoàn thành tốt việc học và những dự định trong tương lai. Cảm ơn vì đã đến và mang lại một nguồn năng lượng vô cùng dồi dào và tươi trẻ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ DIỄN ĐÀN “LIÊN KẾT PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHỆP TRỤC CAO TỐC PHÍA ĐÔNG”

Vào chiều 31/8 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với 4 tỉnh thành gồm Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên và Hải Dương tổ chức diễn đàn “Liên kết phát triển khu công nghiệp trục cao tốc phía Đông”.

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 như sau:

Glotrans tham gia "Theme Park Vietnam Expo and Attractions Conference 2023"

Việt Nam là một quốc gia rất tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, thi công Công viên giải trí và Công viên nước – Điển hình