Lễ trao chứng chỉ thực tập sinh Glotrans Hồ Chí Minh

Vào ngày 15/08, Glotrans Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ trao chứng chỉ cho các em thực tập sinh đã học tập và làm việc liên tục trong suốt 3 tháng vừa qua.

3 tháng không dài cũng không ngắn, đủ để các bạn ghi dấu ấn của riêng mình. Glotrans đánh giá rất cao năng lực, thái độ làm việc nghiêm túc và trách nhiệm của các bạn. Chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc kỳ thực tập và cảm ơn vì đã cống hiến cho Glotrans trong suốt thời gian vừa qua.

Kết thúc kỳ thực tập này, mỗi người sẽ tiếp tục việc học còn dang dở và viết tiếp những dự định mới. Với mỗi quyết định, Glotrans tin rằng các bạn đều sẽ được những trải nghiệm vô cùng quý báu. Cuối cùng, chúc cho các bạn hoàn thành tốt việc học và những dự định trong tương lai. Cảm ơn vì đã đến và mang lại một nguồn năng lượng vô cùng dồi dào và tươi trẻ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ LỄ NGÀY 30/04 VÀ NGÀY 01/05 NĂM 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS QUY NHƠN (23/04/2021 – 23/04/2023)

3 năm! Một chặng đường tuy chưa dài nhưng đã giúp Glotrans Quy Nhơn để lại nhiều dấu ấn, khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Logistics tỉnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung.

Glotrans cùng YBA HCM trong chương trình Thư viện Container: Mang tri thức đến cho thế hệ tương lai

Glotrans tự hào là nhà tài trợ quà tặng cho Thư viện Container số 11, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và phát triển tri thức cho các em học sinh tại Trường tiểu học Lê Văn Lương 2, huyện Nhà Bè, TP.HCM.