YEAR END PARTY 2022 WITH GLOTRANS

Vậy là một năm cũ đã dần trôi qua, một năm với bao khó khăn thử thách, nhưng luôn hiện hữu những niềm vui và hạnh phúc cùng với những thành tựu mà Glotrans đã đạt được. Những bước tiến trưởng thành và vững mạnh ngày một khẳng định thương hiệu trên thị trường Logistics. Tất cả sự phát triển đó đều mang những dấu ấn chỉ đạo của Ban Tổng Giám đốc và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả CBNV toàn hệ thống.

Vậy nên, được sự đồng ý của Ban Tổng Giám Đốc, nhằm tri ân sự cố gắng và cống hiến hết mình của toàn bộ CBNV trong năm 2022, Glotrans đã tổ chức thành công các buổi tiệc Year End Party 2022 ở tất cả các chi nhánh trên hệ thống với sự tham dự của Ban Tổng Giám Đốc công ty, Ban Lãnh Đạo các văn phòng và toàn thể CBNV cùng gia đình. Đây là hoạt động thường niên GLOTRANS VIETNAM, chúng ta sẽ xum vầy vào những ngày cuối năm để nhìn lại chuỗi ngày tháng vừa qua, cùng giao lưu, trò chuyện, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những thành công đã đạt được trong suốt chặng đường chúng ta cùng sát cánh bên nhau và cùng chào đón một năm Quý Mão 2023 với nhiều cơ hội và đầy hứa hẹn.

Chúc Glotrans ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường Logistics.

Chúc toàn thể CBNV của Glotrans một năm mới bình an và thành công hơn nữa.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể công ty và doanh nghiệp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Glotrans Vinh dự Nhận Giấy Khen Do Hiệp Hội Logistics Hải Phòng Trao Tặng

Glotrans vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tại Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 được tổ chức vào ngày 14/01/2024 vừa qua.