YEAR END PARTY 2022 WITH GLOTRANS

Vậy là một năm cũ đã dần trôi qua, một năm với bao khó khăn thử thách, nhưng luôn hiện hữu những niềm vui và hạnh phúc cùng với những thành tựu mà Glotrans đã đạt được. Những bước tiến trưởng thành và vững mạnh ngày một khẳng định thương hiệu trên thị trường Logistics. Tất cả sự phát triển đó đều mang những dấu ấn chỉ đạo của Ban Tổng Giám đốc và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả CBNV toàn hệ thống.

Vậy nên, được sự đồng ý của Ban Tổng Giám Đốc, nhằm tri ân sự cố gắng và cống hiến hết mình của toàn bộ CBNV trong năm 2022, Glotrans đã tổ chức thành công các buổi tiệc Year End Party 2022 ở tất cả các chi nhánh trên hệ thống với sự tham dự của Ban Tổng Giám Đốc công ty, Ban Lãnh Đạo các văn phòng và toàn thể CBNV cùng gia đình. Đây là hoạt động thường niên GLOTRANS VIETNAM, chúng ta sẽ xum vầy vào những ngày cuối năm để nhìn lại chuỗi ngày tháng vừa qua, cùng giao lưu, trò chuyện, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những thành công đã đạt được trong suốt chặng đường chúng ta cùng sát cánh bên nhau và cùng chào đón một năm Quý Mão 2023 với nhiều cơ hội và đầy hứa hẹn.

Chúc Glotrans ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường Logistics.

Chúc toàn thể CBNV của Glotrans một năm mới bình an và thành công hơn nữa.

TIN TỨC LIÊN QUAN

ZIM cảnh báo sẽ ngừng dịch vụ trên tuyến xuyên Thái Bình Dương nếu giá cước quá thấp

Các hợp đồng hàng năm đang được đàm phán giữa các chủ hàng và các hãng tàu container trên tuyến vận chuyển xuyên Thái Bình Dương. ZIM cảnh báo nếu giá cước quá thấp, hãng sẽ ngừng vận chuyển

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA