CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS VIỆT NAM

Ngày 15/08/2023 Glotrans kỷ niệm 14 năm ngày thành lập Công ty. Con số 14 năm gợi cho ta rất nhiều kỷ niệm về một chặng đường gian nan, khó khăn để bắt đầu một giai đoạn mới, hứa hẹn những đột phá mới. 14 năm vững bước tuy không phải là dài nhưng nó cũng là một khoảng thời gian thử thách. Hành trình ghi nhận sự ra đời, phát triển, và khẳng định thương hiệu của Glotrans trong thị trường logistics.

Đây là dịp để Glotrans gửi lời tri ân đến quý khách hàng, quý đối tác luôn đồng đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển 14 năm vừa qua. Đồng thời đây cũng là dịp để Glotrans gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến với những nhân viên, những người đã và đang xây dựng, cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Những cống hiến ấy sẽ luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng.

Trong thời gian tới, Glotrans sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chiến lược đã hoạch định cho tương lai. Tập thể CBNV Glotrans luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến, không ngại sự đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh, mở rộng hệ thống đại lý/đối tác trên toàn cầu. Glotrans sẽ kiên cường đương đầu với mọi thử thách, tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chiến lược mà chúng ta đã đề ra, vững bước tiến về phía trước.

Nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập Glotrans Việt Nam, xin chúc gia đình Glotrans vững bước thành công, phát triển bền vững. Xin kính chúc Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể CBNV sức khỏe, kiên gan bền chí trên hành trình chinh phục những thử thách mới.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ DIỄN ĐÀN “LIÊN KẾT PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHỆP TRỤC CAO TỐC PHÍA ĐÔNG”

Vào chiều 31/8 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với 4 tỉnh thành gồm Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên và Hải Dương tổ chức diễn đàn “Liên kết phát triển khu công nghiệp trục cao tốc phía Đông”.

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 như sau:

Glotrans tham gia "Theme Park Vietnam Expo and Attractions Conference 2023"

Việt Nam là một quốc gia rất tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, thi công Công viên giải trí và Công viên nước – Điển hình