CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH

Ngày 18/05 năm nay là một ngày đặc biệt đối với Glotrans nói chung và Glotrans Hồ Chí Minh nói riêng – kỷ niệm 10 năm thành lập văn phòng Glotrans Hồ Chí Minh – một chặng đường dài với rất nhiều chông gai, khó khăn nhưng cũng đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc.

Trong 10 năm chinh phục thị trường Logistics Việt Nam, Glotrans Hồ Chí Minh đã khẳng định được vị thế và thương hiệu hàng đầu của mình góp một phần không nhỏ trong thành công chung của toàn doanh nghiệp.

Thành quả của 10 năm xây dựng và phát triển đó được xây dựng từ sự cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của Ban Giám đốc cũng như toàn thể CBNV Glotrans Hồ Chí Minh và sự hỗ trợ nhiệt tình từ tất cả các chi nhánh của gia đình Glotrans. Những cống hiến ấy luôn luôn được Ban Tổng Giám Đốc, Ban điều hành chi nhánh lưu tâm, trân quý, giữ gìn và phát huy. Vì vậy Nhân sự kiện trọng đại kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, chúng tôi đã cùng nhau hân hoan cùng nhau kỷ niệm và vinh danh các cán bộ đã cống hiến, đồng hành cùng Glotrans Hồ Chí Minh trong buổi tiệc Gala Dinner với chủ đề “Hội tụ - Đoàn kết – Phát triển” trang trọng và ấm áp tại thành phố biển Đà Nẵng.

Nhân ngày kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh Glotrans Hồ Chí Minh, xin chân thành gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các đối tác, các khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng vào năng lực của Glotrans Hồ Chí Minh.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.