Chúc mừng kỷ niệm thành lập Glotrans Đà Nẵng (23/12/2015 - 23/12/2023)

Vậy là Glotrans Đà Nẵng đã đi được chặng đường 8 năm kể từ ngày thành lập. Gần 1 thập kỷ trôi qua từ ngày đầu tiên được đặt nền móng tại khu vực miền Trung mang trong mình sứ mệnh to lớn của Ban Tổng Giám đốc, cho đến nay Glotrans Đà Nẵng đã có những bước tiến mạnh mẽ và gặt hái được những thành tựu đáng tự hào.

Với vai trò là nút thắt then chốt trong mạng lưới trải dài từ Bắc vào Nam của hệ thống Glotrans Việt Nam, Glotrans Đà Nẵng luôn thể hiện được vị trí chủ lực khu vực miền Trung khi không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng, thể hiện ở việc hệ thống văn phòng khang trang; Nguồn nhân lực chất lượng được chọn lọc, đào tạo chuyên sâu về chuyên môn nghiệp vụ và văn hóa doanh nghiệp; Hệ thống đại lý, đối tác chiến lược được mở rộng trên khắp thế giới; Các phòng ban có sự liên kết, hỗ trợ nhau trong suốt quá trình sản xuất kinh doanh đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Và đặc biệt Glotrans Đà Nẵng vẫn đang tiếp tục đẩy việc liên kết với các Trường Đại học góp phần vào việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Logistics khu vực miền Trung.

Hành trình 8 năm cho tới nay để nhận được sự tin tưởng của đối tác và sự ủng hộ của khách hàng là sự dẫn dắt sáng suốt của người lãnh đạo và sự đồng lòng nhất trí của cả một tập thể. Glotrans Đà Nẵng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh Đạo cùng tập thể CBNV VP Đà Nẵng cũng như các văn phòng chi nhánh đã luôn nỗ lực, cố gắng hết mình góp phần tạo nên sự phát triển của chi nhánh Đà Nẵng. Đồng thời, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách Hàng, Quý Đại Lý, Quý Đối Tác đã luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt chặng đường vừa qua. Hy vọng trong chặng đường mới chúng ta vẫn sẽ tiếp tục gắn kết, đồng hành, hỗ trợ cùng nhau phát triển thịnh vượng.

Bước sang tuổi mới, chúc cho chi nhánh GLOTRANS ĐÀ NẴNG ngày càng phát triển, vươn cao, bay xa và tiếp tục theo đuổi sứ mệnh của mình góp phần phát triển, tạo ra giá trị to lớn cho chuỗi cung ứng khu vực miền Trung.

8TH ANNIVERSARY CELEBRATION 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể công ty và doanh nghiệp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Glotrans Vinh dự Nhận Giấy Khen Do Hiệp Hội Logistics Hải Phòng Trao Tặng

Glotrans vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tại Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 được tổ chức vào ngày 14/01/2024 vừa qua.