CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2022

Kỷ niệm 77 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho giới Công Thương và 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam – 13/10/2022, Glotrans xin gửi đến tất cả Doanh nhân Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất, thành công và thắng lợi vẻ vang trên thương trường.

Là một trong gần 900.000 doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động, Glotrans luôn cố gắng phát triển cả về chất và lượng, không ngừng lớn mạnh, đóng góp một phần trong sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

Glotrans nói riêng và Cộng đồng doanh nhân nói chung luôn nhận thức rõ chặng đường phía trước còn dài và đầy thách thức, sứ mệnh của doanh nhân là rất nặng nề trước mục tiêu và khát vọng của dân tộc.

Trong suốt 13 năm phát triển, công ty Glotrans đã vươn lên mạnh mẽ và có được vị trí vững chắc trên thị trường Việt Nam. Để có được điều đó, công ty chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ và hợp tác quý giá của các Quý Khách Hàng và Đối tác trong suốt thời gian vừa qua.

Nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 năm nay, công ty Glotrans mong muốn gửi lời tri ân tới tất cả Quý Doanh nhân, công ty đã và đang đồng hành cùng chúng tôi. Kính chúc quý khách hàng, quý đối tác và gia đình luôn tràn đầy sức khỏe, thành công và có một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ DIỄN ĐÀN “LIÊN KẾT PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHỆP TRỤC CAO TỐC PHÍA ĐÔNG”

Vào chiều 31/8 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với 4 tỉnh thành gồm Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên và Hải Dương tổ chức diễn đàn “Liên kết phát triển khu công nghiệp trục cao tốc phía Đông”.

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 như sau:

Glotrans tham gia "Theme Park Vietnam Expo and Attractions Conference 2023"

Việt Nam là một quốc gia rất tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, thi công Công viên giải trí và Công viên nước – Điển hình