ĐẠI GIA ĐÌNH GLOTRANS MỞ TIỆC TÂN XUÂN – ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2023

Theo thông lệ thường niên, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, các thành viên của ngôi nhà chung Glotrans lại tề tựu ngày đầu năm mới để cùng nhau tham dự tiệc Tân Niên. Buổi gặp mặt đầu xuân được tổ chức vào ngày 27/01/2023 (Mùng 6 Tết) là thời gian để mọi người cùng nâng ly rượu mừng, chúc nhau những lời chúc bình an, vui tươi, ấm áp và tràn đầy niềm tin vào một năm mới thành công.

Nhân dịp đầu xuân năm mới Quý Mão, Tổng Giám đốc đã phát biểu khai xuân, gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV Glotrans, truyền tải nhiều năng lượng tích cực để chào đón toàn thể các thành viên quay trở lại công việc với tinh thần quyết tâm, sự năng động và lòng nhiệt huyết vì một Glotrans phát triển bền vững. Cũng trong không khí ấm cúng của buổi tiệc Tân niên 2023, đại diện Ban lãnh đạo các văn phòng cũng đã gửi tới Ban TGĐ và CBNV các văn phòng trên hệ thống những lời chúc an lành, hạnh phúc.

Tng Giám đc phát biu khai xuân

Trong không khí hân hoan, thân mật của ngày đầu năm mới, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV cũng đã cùng nhau nâng ly chúc sức khỏe và nhận lì xì may mắn đầu năm. Những phong bao lì xì đỏ thắm, xinh xắn chính là biểu tượng của lời chúc may mắn đầu năm đã được Ban lãnh đạo trao đến các thành viên.

Tic tân niên ti văn phòng Glotrans Đà Nng

 

Tic tân niên ti văn phòng Glotrans H Chí Minh

 

Tic tân niên ti văn phòng Glotrans Quy Nhơn

 

Tic tân niên ti văn phòng Glotrans Hà Ni

 

Tic tân niên ti văn phòng Glotrans Hi Phòng

Niềm vui, niềm hân hoan của CBNV Glotrans trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ, chào đón một năm mới thịnh vượng, hứa hẹn thật nhiều may mắn và thành công sẽ đến với Glotrans.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, xin kính chúc sức khỏe thành công đến toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV Glotrans, xin chúc cho con tàu Glotrans sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và bùng nổ hơn để gặt hái thêm nhiều thành công mới.

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

Bộ Công Thương đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Kim ngạch xuất nhập khẩu có xu hướng giảm trong 2 tháng đầu năm. Bộ Công Thương đang tích cực đẩy mạnh triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI KHU VỰC MIỀN TRUNG -TÂY NGUYÊN

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA