ĐẠI GIA ĐÌNH GLOTRANS MỞ TIỆC TÂN XUÂN – ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2023

Theo thông lệ thường niên, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, các thành viên của ngôi nhà chung Glotrans lại tề tựu ngày đầu năm mới để cùng nhau tham dự tiệc Tân Niên. Buổi gặp mặt đầu xuân được tổ chức vào ngày 27/01/2023 (Mùng 6 Tết) là thời gian để mọi người cùng nâng ly rượu mừng, chúc nhau những lời chúc bình an, vui tươi, ấm áp và tràn đầy niềm tin vào một năm mới thành công.

Nhân dịp đầu xuân năm mới Quý Mão, Tổng Giám đốc đã phát biểu khai xuân, gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV Glotrans, truyền tải nhiều năng lượng tích cực để chào đón toàn thể các thành viên quay trở lại công việc với tinh thần quyết tâm, sự năng động và lòng nhiệt huyết vì một Glotrans phát triển bền vững. Cũng trong không khí ấm cúng của buổi tiệc Tân niên 2023, đại diện Ban lãnh đạo các văn phòng cũng đã gửi tới Ban TGĐ và CBNV các văn phòng trên hệ thống những lời chúc an lành, hạnh phúc.

Tng Giám đc phát biu khai xuân

Trong không khí hân hoan, thân mật của ngày đầu năm mới, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV cũng đã cùng nhau nâng ly chúc sức khỏe và nhận lì xì may mắn đầu năm. Những phong bao lì xì đỏ thắm, xinh xắn chính là biểu tượng của lời chúc may mắn đầu năm đã được Ban lãnh đạo trao đến các thành viên.

Tic tân niên ti văn phòng Glotrans Đà Nng

 

Tic tân niên ti văn phòng Glotrans H Chí Minh

 

Tic tân niên ti văn phòng Glotrans Quy Nhơn

 

Tic tân niên ti văn phòng Glotrans Hà Ni

 

Tic tân niên ti văn phòng Glotrans Hi Phòng

Niềm vui, niềm hân hoan của CBNV Glotrans trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ, chào đón một năm mới thịnh vượng, hứa hẹn thật nhiều may mắn và thành công sẽ đến với Glotrans.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, xin kính chúc sức khỏe thành công đến toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV Glotrans, xin chúc cho con tàu Glotrans sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và bùng nổ hơn để gặt hái thêm nhiều thành công mới.

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ LỄ NGÀY 30/04 VÀ NGÀY 01/05 NĂM 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS QUY NHƠN (23/04/2021 – 23/04/2023)

3 năm! Một chặng đường tuy chưa dài nhưng đã giúp Glotrans Quy Nhơn để lại nhiều dấu ấn, khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Logistics tỉnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung.

Glotrans cùng YBA HCM trong chương trình Thư viện Container: Mang tri thức đến cho thế hệ tương lai

Glotrans tự hào là nhà tài trợ quà tặng cho Thư viện Container số 11, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và phát triển tri thức cho các em học sinh tại Trường tiểu học Lê Văn Lương 2, huyện Nhà Bè, TP.HCM.