Giao lưu bóng đá giữa Cty CP Dịch vụ Biển Tân Cảng và CN Cty TNHH Vận tải và Tiếp vận Toàn Cầu Tp. HCM

ng ty khuyến khích, hỗ trợ để phát trLOGISTICS là một trong những ngành chiến lược, được tạo ra do nhu cầu giao thương giữa các quốc gia trên thế giới – lực lượng nhân sự trong lĩnh vực này bắt buộc phải cố gắng cập nhật kiến thức, học hỏi và không ngại việc kết nối với bạn bè quốc tế. Với nhận định đó, thế hệ trẻ đã được ng ty khuyến khích, hỗ trợ để phát triển bản thân về kiến thức, rèn luyện một sức khỏe bền bỉ, dẻo dai.

Với phương châm: “ng việc đi đôi với sức khỏe”, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Glotrans ngày càng chú trọng hơn về vấn đề sức khỏe của nhân sự bằng cách rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần thể dục thể thao qua các hoạt động như cầu lông, bóng chuyền, bóng đá,... và được duy trì đều đặn hàng tuần.

Vừa qua, ngày 22/09, trên tinh thần giao lưu học hỏi và sự gắn kết văn hóa với nhau, Glotrans HCM và TCO đã có màn chào sân tại Sân Thể thao Quân đội, với sự cổ động của hơn 50 thành viên đến từ cả 2 đội.

Trận đấu giao lưu này đã tạo ra sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó để các "tuyển thủ" hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Glotrans hy vọng trong thời gian tới sẽ có cơ hội thi đấu giao hữu với các đội bóng nói riêng cũng như các câu lạc bộ thể thao của các doanh nghiệp khác nói chung để giao lưu và học hỏi.

“GLOTRANS HCM TRẺ KHỎE – LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH”

||GLOTRANS SPORTING FOOTBALL CLUB||

----------------------

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ LỄ NGÀY 30/04 VÀ NGÀY 01/05 NĂM 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS QUY NHƠN (23/04/2021 – 23/04/2023)

3 năm! Một chặng đường tuy chưa dài nhưng đã giúp Glotrans Quy Nhơn để lại nhiều dấu ấn, khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Logistics tỉnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung.

Glotrans cùng YBA HCM trong chương trình Thư viện Container: Mang tri thức đến cho thế hệ tương lai

Glotrans tự hào là nhà tài trợ quà tặng cho Thư viện Container số 11, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và phát triển tri thức cho các em học sinh tại Trường tiểu học Lê Văn Lương 2, huyện Nhà Bè, TP.HCM.